Quy trình thi công nội thất chung cư

Mỗi cá nhân hay gia đình đều mong muốn có được một ngôi nhà đẹp, đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên không phải người nào cũng biết các thi công hay lựa chọn dịch vụ thi công uy tín. Nội thất đẹp không chỉ mang đến sự sang trọng, ấm cúng và hài hòa cho công trình mà còn đem đến sự tiện nghi và thoải mái cho mỗi người nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Quy trình thi công nội thất nhà chung cư

Quy trình thi công nội thất nhà chung cư

Vậy một công trình nội thất được thi công ra sao, thiết kế như thế nào? Bạn không cần quan tâm quá nhiều chỉ cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín chuyên thi công nội thất chung cư là mọi chuyện đã có thể giải quyết dễ dàng rồi.

Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề khi thực hiện thi công nội thất chung cư như:

– Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng: thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.

– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của Luxury Homes với khách hàng

– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình trên mặt bằng 2D

– Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng ngôi nhà thật của bạn trên bản vẽ 3D.

– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

– Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn nhà như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.