Rao bán 70 căn nhà cuối cùng của Citihome

Citihome chính thức mở bán vào 10/2014 và cho tới nay đã giao dịch thành công 680/750 căn hộ thuộc dự án này. Công ty Kiến Á cho biết vào 9/1/2015 tới đây, nhà phát triển Citihome sẽ chính thức rao bán 70 căn hộ đẹp nhất với giá ưu đãi nhất.

Khu căn hộ Citihome

Khu căn hộ Citihome

Với 70 căn hộ cuối cùng tại Citihome, Kiến Á công bố chương trình ưu đãi đặc biệt, theo đó khách hàng sẽ được nhận phương thức thanh toán kéo giãn 1%/ tháng, tức khách hàng chỉ cần trả 13 triệu đồng/ tháng cho đến khi nhận nhà.

Đây chính là 70 căn hộ đẹp nhất tại Citihome, mỗi căn nhà có diện tích 72m2, giá bán tầm 1.3 tỷ đồng. Mỗi căn có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 2 căn góc rất thoáng mát và hiện đại.

Có thể nói đây là những căn hộ có chất lượng tốt nhất và có giá cạnh tranh nhất tại quận 2, Tp.HCM. Những căn hộ tại Citihome thu hút người mua bởi một không gian xanh, hiện đại và cao cấp nhất.

 

Khu công viên Citihome

Khu công viên Citihome

Ngoài ra, tại Citihome còn được bố trí thiết kế các công trình nội khu ấn tượng như bể bơi, khu vực vui chơi cùng khu BBQ… được đặt ở những vị trí tốt nhất và hướng đón gió mát lành.

Khu bể bơi tại Citihome

Khu bể bơi tại Citihome

Một điểm cộng cần thiết thu hút người mua chính là trung tâm thương mại tách biệt với khu nhà ở, mỗi sàn chỉ có từ 11-12 căn hộ được xây dựng, đảm bảo sự riêng tư cho từng hộ gia đình.

Ngoài ra, Citihome còn được xây dựng trên vị trí thuận lợi cho phép người trong khu dân cư giao lưu với các địa bàn lân cận một cách dễ dàng như quận 1 qua hầm Thủ Thiêm, đến Phú Mỹ qua cầu Phú Mỹ, đến sân bay Long Thành…

Chính những yếu tố này đã thu hút một lượng lớn người mua quan tâm đến sự kiện rao bán 70 căn hộ còn lại tại Citihome.