Sản phẩm đèn hồng ngoại tốt nhất hiện nay

Để chống chọi với cái lạnh của mùa đông và mang đến sự ấm áp cho ngôi nhà chắc chắn không thể không biết đến đèn sưởi phòng tắm bằng tia hồng ngoại. Vậy sản phẩm nào tốt nhất trên thị trường hiện nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Để giúp bạn đối phó với cái giá lạnh mỗi khi đông về trong phòng tắm nhà bạn. Chúng tôi xin đưa ra dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm cao cấp HEIZEN không chói mắt của công hòa liên bang Đức, sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn và tin dùng nhất trong những năm gần đây.

Sản phẩm đèn hồng ngoại tốt nhất hiện nay

Sản phẩm đèn hồng ngoại tốt nhất hiện nay

Đèn sưởi HEIZEN không chói mắt với các tính năng sưởi ấm tức thì bằng tia hồng ngoại ngay sau khi bật nên sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc phải chờ đợi làm ấm phòng tắm trước khi bạn vào phòng tắm và không tạo ra cảm giác khô da cho bạn, không đốt cháy oxy, giảm các triệu chứng đau, sưng, phù nề, bầm,tím, khớp, gout, chứng căng thẳng, mệt mỏi…, ngoài ra, còn tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trưởng tế bào, kích thích tuần hoàn máu.

Với các tính năng ưu việt vượt trội trên thì không phải việc lựa chọn loại đèn lắp trong phong tắm nhà bạn lúc nào cũng như nhau. Với các diện tích phong tắm khác nhau thì bạn cần lưu ý đến công suất sưởi ấm của từng đèn để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn, tránh tình trạng quá nóng hay công suất quá thấp không đủ sưởi ấm cho bạn và gia đình.

Với diện tích phòng tắm 4-8m2 chúng tôi xin đưa ra dòng sản phẩm phù hợp cho bạn: Đèn sưởi nhà tắm HEIZEN không chói mắt

Thông số kỹ thuật:

Ứng dụng: dành cho nhà tắm, phòng ngủ, phòng khách 4m2-8m2

Mô tả: Đèn sưởi nhà tắm có tác dụng sưởi ấm ngay lập tức khi tắm

Ánh sáng của đèn: Hồng dịu, không gây chói mắt

Hình dáng: Đơn giản, gọn nhẹ nên dễ dàng lắp đặt trên tường với bằng 2 ốc vít.

Kích thước : 550 x 180 mm

Vị trí: Treo ngang trên tường

Tiện ích: Có thể điều chỉnh lên xuống trong khoảng góc là 90 độ

Điều khiển: Đơn giản với 1 công tắc nối dây cho 1 bóng đèn hồng ngoại.

Công suất : 800W

Dây điện: 4m, các kết nối điện theo tiêu chuẩn Châu Âu