Sản phẩm sơn sàn công nghiệp

 

Để hoàn thành một công trình hoặc một dự án xây dựng không thể thiếu sản phẩm sơn tường, sơn sàn, sơn chống thấm…Mỗi sản phẩm khác nhau nó có đặc tính cũng chức năng riêng phù hợp với một cấu trúc thi công công trình.

Sàn công nghiệp, sàn nhà xưởng chính là môi trường làm việc thường xuyên của công nhân viên công ty doanh nghiệp, đảm bảo được môi trường làm việc tốt, an toàn với sức khỏe đồng nghĩa với tạo ra tâm lý thoái cho người lao động hăng say sản xuất. Vì vậy trong quá trình thiết kế và thi công sàn công nghiệp, nhà xưởng, đòi hỏi phải thỏa mãn tất cả các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất về chống thấm, chống ăn mòn, chống trơn trượt, chống nấm mốc,…

Thi công sơn nền nhà xưởng

Thi công sơn nền nhà xưởng

Giải pháp ưu việt nhất để giải quyết các yêu cầu trên đó là dùng Sơn phủ, phủ lên trên vừa có tác dụng bảo vệ vừa tăng khả năng sáng bóng cho bề mặt nền nhà xưởng. Do vậy, sơn sàn công nghiệp là một công đoạn cực kỳ quan trọng không thể thiếu được trong quy trình xây dựng một nhà máy công nghiệp.

Đặc điểm nổi bật của dòng sơn sàn công nghiệp:

Chịu được tải trọng lớn, phù hợp với các khu vực xe nâng hoạt động, xe hàng, các thiết bị máy móc, các nguyên vật liệu.

Tạo ánh sáng phản xạ trong một khu vực sản xuất, làm cho hệ thống chiếu sáng hiệu quả hơn, có thể giảm được chi phí năng lượng tiêu thụ.

Chống được mài mòn cũng như ăn mòn hóa chất, chống thấm tuyệt đối.

Sơn sàn công nghiệp Không trơn trượt, không đóng rêu mốc trên bề mặt sơn.

Màu bền, khó phai màu, độ cứng tuyệt đối

Chống tĩnh điện, tăng cường khả năng chịu nhiệt

Dễ dàng lau chùi vệ sịnh, có độ ma sát cao, chống trơn trượt

Giá Sơn nền nhà xưởng hợp lý, đạt độ thẩm mỹ tương đối, dễ thi công