SMS brandname

Quý khách hàng đều biết Chăm sóc khách hàng cũ sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp. Để thông tin tới doanh nghiệp thường xuyên thì việc sử dụng SMS chính là phương thức dễ dàng và chủ động nhất.

sms-brandname

Hiện nay có rất nhiều cách để tiếp thị và chăm sóc Khách hàng như: gọi điện thoại, gửi thư tay, liên hệ trực tiếp, qua tin nhắn điện thoại v.v…Tuy nhiên, có thể nói SMS Brandname là hình thức tốt và hiệu quả nhất.

Với SMS Brandname, Thương Hiệu của bạn sẽ ngự trị ở phần Người gửi (Sender) của tin nhắn, thay cho những đầu số khô khan và thiếu thiện cảm. SMS Brandname được Nhà Mạng di động cho phép sử dụng. Hơn nữa, SMS Brandname sẽ thể hiện được đẳng cấp của Doanh nghiệp do tên thương hiệu của Doanh nghiệp sẽ hiện ở phần Người gửi (Sender) nên tạo được sự tin tưởng cao đối với Khách hàng. Ngoài ra, SMS Brandname được nhà Mạng di động hỗ trợ gửi tới nhóm khách hàng thuê bao của nhà mạng.

Dịch vụ số cung cấp hệ thống nhắn tin thương hiệu SMS Brandname mang tới sự chủ động cho Doanh nghiệp vì:

–    Hệ thống SMS tích hợp vào website, có thể truy cập tại bất kỳ đâu

–    Thao tác gửi tin nhắn đơn giản, chỉ cần 01 file Excel có tên, số ĐT. Khách hàng chọn File up lên hệ thống là có thể gửi tin nhắn dễ dàng.

–    Khách hàng tự chủ nội dung, tự chủ danh sách điện thoại và chỉ cần được duyệt bởi các nhà mạng di động.

Việc đơn giản mà Doanh nghiệp phải làm là đăng ký dịch vụ và sử dụng.

SMS brandname có thể được sử dụng cho các mục đích như : Thông báo dịch vụ, chương trình tuyển sinh, chăm sóc kháh hàng, khuyến mại…

Dịch vụ SMS Brandname do Trung tâm vSolutions – Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC cung cấp đem lại cho khách hàng tất cả các tiện ích của việc marketing qua tin nhắn với mức giá hợp lý, hỗ trợ khách hàng tối đa mọi lúc mọi nơi.

Contact us:

Trung tâm vSolutions

Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC – Trụ sở Hà Nội

Số 97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Mobile: 0942.422.422

Tel: 04 3772 2728 (máy lẻ 486)

Fax: 04 3772 2733

Email: sales.vs@vasc.com.vn