Sử dụng bê tông tươi trong xây dựng có nên không?

Bạn đang có nhu cầu xây dựng một công trình, bạn băn khoăn không biết nên chọn loại vật liệu nào cho hiệu quả. Bê tông tươi và bê tông tự trộn rất phổ biến, đối với bê tông tươi sẽ hiệu quả hơn khi sử dụng cho một số công trình khác nhau.

Hiện nay có rất nhiều loại bê tông phục vụ cho các công trình xây dựng trong đó bê tông tươi trộn sẵn đang ngày càng được nhiều nhà thầu ưa chuộng bởi các ưu điểm mà nó mang lại.

Chất lượng sử dụng bê tông tươi trong xây dựng

Chất lượng sử dụng bê tông tươi trong xây dựng

Bê tông tươi trộn sẵn, thường gọi là bê tông thương phẩm vốn từ lâu đã được sử dụng tại các công trình quy mô lớn, nhà cao tầng, nhưng với nhà ở dân dụng, một số người cảm thấy còn mới mẻ và mang tâm lý lo ngại bởi có quá nhiều nhà cung cấp trên thị trường.

Theo nhiều chuyên gia trong ngành khẳng định, chủ đầu tư nên lựa chọn bê tông tươi của những nhà cung cấp uy tín. Bởi sản phẩm của họ được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, được quản lý nghiêm ngặt từ khâu nguyên vật liệu đầu vào, qui trình sản xuất và giao nhận tại công trình cũng kiểm soát chặt chẽ.

Đặc biệt, không ít chủ nhà tâm đắc khi sử dụng bê tông tươi, bởi họ kiểm soát được ngân sách của mình, đơn giá có sẵn, dự toán khối lượng và đặt hàng, không bị phát sinh những xe cát, xi măng trong quá trình xây dựng. Thời gian đổ bê tông và tiến độ công trình cũng được rút ngắn cả tháng trời, công trình đưa vào sử dụng sớm nên tiết kiệm được biết bao thời gian, công sức và chi phí giám sát.

Quy trình giao dịch mua hàng cũng khá đơn giản. Khi đến tiến độ cần thi công bê tông, khách hàng chỉ cần liên hệ qua tổng đài hotline để được cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm, tư vấn phương pháp thi công và bảo dưỡng, nhằm giúp công trình chất lượng và bền vững, giúp người chủ đầu tư nhẹ gánh lo khi xây phần thô của công trình.