Sử dụng công nghệ sơn oto cho xe đạp điện

Để đáp ứng nhu cầu thay mẫu mã ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, các hãng xe đạp điện chính hãng giá rẻ hiện nay đã ứng dụng công nghệ sơn oto cho xe đạp điện để giữ màu sơn được tốt nhất. Với công nghệ phun sơn cao cấp Automotive Bike của Nhật Bản khiến chiếc xe đạp điện có màu nước sơn bóng đẹp đầy cuốn hút. Giúp chinh phục hoàn toàn nhiều khách hàng.

xe-dap-dien-chinh-hang-gia-re-51

 

Thế nào là công nghệ sơn oto?

Loại sơn được dùng trên xe đạp điện là loại chuyên dùng cho sơn ô tô và trên chất liệu kim loại, được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản. Toàn bộ phần khung xe được phun sơn 5 lớp và nung tới 6 lần. Quá trình sơn công phu đó thể liệt kê như sau: sau khi phun sơn lần thứ nhất, sản phẩm sẽ được nung ở nhiệt độ 600 độ C trong 1 tiếng đồng hồ, sau đó được phun lớp thứ 2 và lại được nung tiếp. Quá trình này lặp lại 6 lần, từ lần nung thứ 2 trở đi sẽ được nung ở nhiệt độ gần 140-400 độ C trong khoảng thời gian là 40 phút. Kết quả của qui trình tỉ mỉ đó là một lớp sơn siêu bóng và siêu bền, sẵn sàng chống chịu với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Lợi ích khi sử dụng công nghệ sơn oto

Với độ bền gần như tuyệt đối của nước sơn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng xe đạp điện rong ruổi trên mọi quãng đường mà không phải ngại va quệt, xây xát trên đường đi. Đây là loại sơn phổ biến, bạn có thể bắt gặp rất nhiều trong các ga-ra ô tô hiện nay.

Được đầu tư kỹ lưỡng về “ngoại hình”, những chiếc xe của HKbike thực sự là một điểm sáng nổi bật trên đường phố với lớp nước sơn mượt mà, sáng bóng mà không hề tạo cảm giác nhức mắt. Đặc biệt khi đi xe dưới ánh nắng, xe ánh lên màu sáng rất tinh tế và sang trọng, khiến chủ nhân của chiếc xe trở thành tâm điểm trên đường phố. Ngay cả khi đi trong buổi tối, xe của HKbike vẫn tạo được hiệu ứng sáng bắt mắt.

Ngoài ra, các hãng xe đạp điện còn sử dụng công nghệ Pin Lithium tiên tiến nhất hiện nay để có thể đi được quãng đường lên tới 70-85km trên 1 lần sạc, một con số đáng ngạc nhiên với loại phương tiện chạy điện. Như vậy, cùng với nhiều lớp nước sơn hoàn hảo mang lại màu sắc sang trọng và trang nhã, xe đạp điện còn ghi dấu ấn với quãng đường gần trăm km vô cùng ấn tượng.