Sử dụng đai massage giảm béo có hiệu quả không?

Mỡ bụng thực sự là nỗi ám ảnh với rất nhiều người, và thậm chí còn là nỗi bế tắc khi thật khó để giảm mỡ ở phần cơ thể này khi thời gian dành cho tập thể thao càng trở nên ít ỏi do nhịp sống bận rộn và các thực phẩm gây béo phì tràn lan. Rất nhiều loại dược phẩm, máy móc đã ra đời để giúp con người tiêu diệt phần mỡ khó ưa này. Đai giảm mỡ bụng chính là một trong các sáng tạo đó. Vậy loại đai này có thật sự giảm được mỡ bụng hay không?

Hiệu quả sử dụng đai massage giảm béo

Hiệu quả sử dụng đai massage giảm béo

Đai giảm mỡ bụng hoạt động như thế nào?

Đai giảm mỡ bụng có 2 loại: quấn nóng và quấn rung. Cả hai loại đều hoạt động trên nguyên tắc lấy điện tạo ra nhiệt và từ các rung động tác động vào các vùng trên cơ thể làm nóng để tan mỡ dưới lớp da. Hiện nay, một số loại đai giảm mỡ có thể sử dụng được cho nhiều vùng cơ thể khác nhau, ngoài bụng ra còn có thể quấn giảm mỡ ở phần tay, phần đùi.

Vì sao nên mua đai giảm mỡ bụng?

Vì nguyên lý hoạt động tạo nhiệt khiến tiêu tan mỡ mà không cần vận động nên đai giảm mỡ bụng chủ yếu hướng đến những người không muốn/ không có thời gian vận động. Trên nguyên tắc của loại sản phẩm này, bạn chỉ cần ngồi và quấn đai vào để nó tự hoạt động, tỏa nhiệt và mỗi ngày lượng mỡ sẽ tan theo lượng nhiệt một chút, cho đến khi vòng bụng của bạn nhỏ lại theo ý muốn. Do đó, bạn có thể sử dụng được đai mọi lúc, mọi nơi, ngay khi xem ti vi, đang làm việc hay khi thư giãn. Tuy nhiên, đa phần các loại đai chỉ khuyên nên dùng 20 – 30 phút/ ngày để tránh tổn thương cho da khi nhiệt tỏa ra quá lâu.

Đai giảm mỡ bụng có gây giật điện không?

Chưa có trường hợp nào ghi nhận sử dụng đai giảm mỡ bụng bị giật điện, nhưng những trường hợp sử dụng sản phẩm này bị cảm giác tê tê do nguồn điện chạy qua là có. Tình trạng này xảy ra chủ yếu ở những người mua đai giảm mỡ bụng không rõ nguồn gốc, làm bằng các loại nguyên vật liệu kém chất lượng, hoặc mua phải đai giả, đai nhái nên sau khi sử dụng, sản phẩm bị nhiễm điện, gây ra cảm giác tê tê cho người dùng. Thêm nữa, khi sử dụng đai giảm mỡ bụng, nhiệt lượng tỏa ra làm người dùng đổ mồ hôi nên những chiếc đai chất lượng kém này trở thành dây dẫn điện bất đắc dĩ. Tuy nhiên, tình trạng này chỉ có ở những chiếc đai không đảm bảo về chất lượng.

Đai giảm mỡ bụng có thực sự hiệu quả không?

Loại đai này chỉ có tác dụng rung và tỏa nhiệt ở phần quấn đai chứ không phải toàn bộ cơ thể, nên năng lượng tiêu hao không đáng kể. Bên cạnh đó, mỡ ở vùng bụng thường là mỡ tích tụ lâu ngày thành các thể mỡ rắn với nhiều lớp dày rất khó tiêu tan, nên chỉ dùng đai giảm mỡ bụng không thôi thì hiệu quả rất thấp. Có những người dùng đai đều đặn mỗi ngày theo đúng hướng dẫn, thậm chí còn dùng với thời gian lâu hơn khiến vùng bụng bị nóng, đỏ, rát nhưng hầu như không giảm được bao nhiêu. Dùng đai này muốn có hiệu quả, bạn phải chọn đai tốt và kết hợp với ăn kiêng cùng tập thể dục thì mới giảm được mỡ thật sự. Ngoài tác dụng giảm mỡ, độ rung của đai giúp massage cho phần cơ thể quấn đai nên có thể làm cho phần cơ thể đó của bạn săn chắc hơn, không bị mềm nhão. Còn nếu bạn mong chỉ cần quấn đai là giảm được mỡ thừa thì bạn nên suy nghĩ kĩ, vì giá thành của một chiếc đai không hề rẻ.

Chúc bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng để có được kết quả giảm mỡ hiệu quả, lấy lại vóc dáng như ý nhé.