Sử dụng nhiệt kế điện tử đo nhiệt độ cho bé- sự lựa chọn thông minh cho mẹ

Đây là một sản phẩm y tế quan trọng nên có trong mỗi gia đình, là phương tiện hỗ trợ cho hoạt động sức khỏe hàng ngày.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại nhiệt kế, tuy nhiên hiện nay được sử dụng nhiều nhất vẫn là nhiệt kế điện tử. Loại nhiệt kế này dễ thao tác, cho kết quả nhanh sau 10 giây đến 1 phút, không hay bị vỡ như nhiệt kế thuỷ ngân.

– Nhiệt kế điện tử rất dễ đọc, phần đuôi của nhiệt kế có màn hình nhỏ, trên đó hiển thị kết quả nhiệt độ như trên đồng hồ điện tử

Đo nhiệt độ cho bé bằng nhiệt kế điện tử

Đo nhiệt độ cho bé bằng nhiệt kế điện tử

– Nếu dùng nhiệt kế thủy ngân để đo nhiệt độ cho bé, các bậc phụ huynh thường gặp phải rất nhiều khó khăn vì nhiều bé quấy khóc, giẫy đạp..nhất định không chịu cho bố mẹ cặp nhiệt độ. Bé quấy khóc nhiều có thể làm nhiệt độ cơ thể tăng cao hơn, thậm chí có thể gây vỡ thủy ngân ra ngoài – rất nguy hiểm nếu không xử lý kịp thời.

===> Để khắc phục tình trạng này và đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng, chúng tôi khuyên các bậc phụ huynh nên lựa chọn nhiệt kế điện tử cho con mình.

Giá thành của những chiếc nhiệt kế điện tử trên thị trường hiện nay cũng không quá cao từ mấy chục ngàn tới vài trăm ngàn, chủng loại cũng rất đa dạng từ các thương hiệu nổi tiếng: Laica, Microlife, Omron…bố mẹ có thể cân nhắc để chọn cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp.

Đặc biệt, mỗi độ tuổi khác nhau thích hợp với những loại kiểm tra thân nhiệt khác nhau, quan trọng là lựa chọn đúng sản phẩm đúng thiết bị cho gia đình mình.