Tác dụng của giấy Decal trong quảng cáo

Giấy là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống với nhiều loại chất liệu khác nhau, từ học hành cho đến làm việc đều cần có nó. Hiện tại, sự ra đời của giấy Decal là yếu tố thích hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Decal giấy là một trong những loại decal nhãn mác thông dụng và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy decal giấy được sử dụng với mục đích gì? Và công dụng của Decal giấy là gì?

Thế nào là Decal giấy?

Decal giấy là loại nhãn mãn được sử dụng với số lượng lớn ở các công ty sản xuất, cửa hàng kinh doanh chuyên phân phối các mặt hàng đồ gia dụng, xe máy, thực phẩm…

Tác dụng của giấy Decal trong lĩnh vực quảng cáo

Tác dụng của giấy Decal trong lĩnh vực quảng cáo

Đặc điểm khiến Decal giấy được ưa chuộng chính là bởi thiết kế đặc biệt của nó. Các chi tiết in ấn như: logo công ty, hình ảnh sản phẩm,… mà các doanh nghiệp cần in ấn lên decal giấy đã được lựa chọn kỹ càng, có sự thống nhất trong thiết kế và hài hòa về màu sắc bố cục.

Decal giấy không chỉ dùng lại ở nhiệm vụ là một công cụ mà nhà sản xuất dùng đẻ truyền tải, giới thiệu 1 cách ngắn gọn, xúc tích về tên sản phẩm hay các thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm mà nó còn như một công cụ có khả năng quảng bá thương hiệu công ty một cách hiệu quả với chi phí, giá thành in ấn rẻ tạo ra công cụ PR giá rẻ, hiệu quả cao trong lĩnh vực marketing truyền thông.

Các yêu cầu cơ bản của mẫu in Decal giấy

Do được tích hợp nhiệm vụ 2 trong 1 nên các mẫu in Decal giấy phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản dưới đây:

– Thông tin về tên sản phẩm: thông tin này sẽ được in ấn một cách cách điệu, màu sắc bắt mắt nhằm thu hút người tiêu dùng cũng như giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết, phân biệt các loại sản phẩm.

– Thông tin về công ty sản xuất ra sản phẩm đó: thường được in nhỏ hơn tên sản phẩm và thường được thiết kế ở vị trí trên cùng của các mẫu in Decal giấy. Nó có nhiệm vụ giúp khách hàng nắm bắt được thông tin về công ty sản xuất ra sản phẩm đó, đồng thời nó cũng là công cụ dùng để quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả, tài tình mà không quá lộ liễu, phản cảm

– Các thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng cũng là những thông tin bắt buộc cần có trên mỗi loại Decal giấy có chức năng làm nhãn mác sản phẩm.

Do mẫu in Decal giấy cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe kể trên mà các doanh nghiệp sản xuất khi cần sử dụng các mẫu in Decal giấy phải lựa chọn các cơ sở in ấn có các sản phẩm Decal giấy đảm bảo chất lượng in ấn; đảm bảo các chi tiết, nội dung cần in ấn không bị phai mờ do chất lượng in ấn kém.