Thiết bị chăm sóc sức khỏe đa năng cho mọi gia đình

Viêm mũi, viêm họng, nóng, chảy nước mũi…là những bệnh hô hấp thường xuyên xảy ra khi trời lạnh gây nên sự khó chịu cho con người. Chính vì thế, giải pháp để cải thiện tình trạng này chính là sử dụng thiết bị chăm sóc sức khỏe.

Thiết bị chăm sóc sức khỏe đa năng cho gia đình

Thiết bị chăm sóc sức khỏe đa năng cho gia đình

Vào những ngày hè thường thì trời rất nóng do đó nhiều người ăn uống nhiều đồ lạnh, rồi lại ngồi phòng máy lạnh nhiều, hay những ngày ngỉ thường xuyên tắm biển, thêm vào đó là những cơn mưa bất chợt… Vì những lý do này nên nhiều người mắc bệnh hô hấp hơn đặc biệt là những em nhỏ.

Vì nhu cầu của người dùng nên Omron đã cho ra những loại máy xông omron, giúp bạn điều trị được các bệnh về hô hấp, viêm mũi dị ứng, viêm phế quản… mà hiệu quả lại cao và không gây tác dụng phụ, như khi dùng thuốc uống.

Những sản phẩm này điều được chứng nhận là mang lại hiệu quả điều trị cao, thân thiện với người sử dụng đặc biệt là những em nhỏ. Nhờ công nghệ máy nén khí của Omron trong khi đó dung dịch thuốc được phun ra thành những hạt mịn và nhỏ để dễ đi sâu vào những bộ phận hô hấp và phát huy hết hiệu quả điều trị trong từng tiểu phế nang.

Nhờ có những đặc điểm nổi bật của sản phẩm như: máy dùng được cho cả người lớn và em nhỏ, cốc đựng thuốc được thiết kế với van ảo độc đáo, an toàn cho trẻ em trong quá trình dùng máy xông, đáp ứng được các tiêu chuẩn về vệ sinh để tránh được lây nhiễm  mang lại hiệu quả xông cao và giúp giảm được tối đa lượng thuốc hao hụt, máy chạy rất êm ái không gây ra tiếng ồn tạo được cảm giác rất thoải mái nhẹ nhàng khi điều trị bệnh.

Ngoài những yếu ở trên máy xông omron còn có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp với mọi gia đình, nhờ đó thuận lợi cho việc sử dụng, xem tivi, nghe nhạc vẫn sử dụng được, nhẹ, gọn vừa lòng bàn tay.