Thiết bị định vị nào tốt cho xe đạp điện?

Để chống lại tình trạng trộm cướp xe đạp điện đang hoành hành hiện nay, nhiều người đã sử dụng các loại thiết bị định vị xe đạp điện để có thể vừa chống trộm, vừa biết được vị trí chính xác của chiếc xe đạp điện mà tìm lại nhanh chóng. Để mua được thiết bị xe đạp điện tốt nhất bạn nên chọn những thương hiệu uy tín chuyên cung cấp linh kiện và phụ tùng xe đạp điện.

xe-dap-dien-tot-nhat-12

 

Công dụng của thiết bị định vị xe đạp điện

– Định vị quản lý theo dõi giám sát hành trình của chiếc xe đạp điện của con em mình.
– Lưu lại lịch sử hành trình con em mình đi trong vòng một tháng.
– Xuất ra excell dữ liệu hành trình.
Với thiết bị đó giá thành của thiết bị từ 800.000 đ tới 1.200.000 đ
– Dành để quản lý theo dõi hành trình của con em khi cần thiết. Cũng có thể tìm lại chếc xe đạp điện khi bị mất cắp bằng cách xác định vị trí của chếc xe để tìm xe.
– Khóa xe hay là tắt xe ngắt điện xe từ xa khi không muốn ai đó dùng xe của mình hay không muốn con em mình lấy xe đi ra ngoài khi không có mình ở nhà.
– Chống trộm xe bằng phương pháp báo động chống bẻ khóa. Khi có ai bẻ khóa lấy xe đạp điện chúng ta đi mà không được phép thì thiết bị nhắn tin, gọi điện cho chúng ta báo là có người lấy xe đi.
– Nghe lén trên xe đạp điện. thiết bị có thêm một microphone để nghe lén xung quanh chiếc xe.
– Pin dự phòng để thiết bị hoạt động thêm 4 tới 5 giờ khi xe đạp điện hết pin vẫn có thể định vị và xem xe đang ở đâu.
– Tắt máy xe từ xa với 1 tin nhắn.

Nên chọn thiết bị định vị nào tốt cho xe đạp điện của bạn ?

– Ưu điểm quan trọng nhất của một thiết bị định vị cho xe đạp điện là phải tiết kiệm điện đối với định vị xe máy hay định vị ô tô thì bình được xạc khi xe vận hành còn với xe đạp điện thì rất có thể nhanh hết điện nếu thiết bị tiêu hoa điện năng nhiều.

Xin giới thiệu quý khách hàng 2 sản phẩm tốt nhất cho xe đạp điện của quý khách là GPS Tracker ASIA12 và GPS Tracker ASIA16 hiện nay. Với chất lượng sản phẩm bảo đảm tốt đến từ thương hiệu uy tín Asia.