Thông tin về giường bệnh y tế chất lượng

Là thiết bị y tế giúp cho người bệnh khi bắt buộc phải nằm lâu trên giường có được những tư thế thoải mái nhất, thích hợp nhất để khôi phục sức khỏe như ban đầu:

Giá cả của giường y tế người bệnh:

Giường y tế hay còn gọi là giường bệnh nhân hiện nay được cung cấp bởi rất nhiều nhà sản xuất. Một rừng giá cả cao thấp làm cho người đi mua sản phẩm này gây khó khăn để chọn lựa và đánh giá chất lượng. Tuy nhiên, giá cả giường bệnh y tế hiện nay không chênh lệch không cao khoảng từ 50.000 đồng cho đến 200.000 đồng. Ví dụ giường y tế 1 tay quay hiện nay được cung có giá là 2.450.000 đồng (thêm hệ thống bô vệ sinh là 100.000 đồng). Giường y tế inox 2 tay quay có giá là 2.950.000 đồng, có thêm hệ thống bô vệ sinh là 100.000 đồng.

Thông tin về giường y tế

Thông tin về giường y tế

Nếu khách hàng chọn loại giường ngoài quy cách R x D x C = 900 x 1900 x 540 mm thì có thể đặt loại giường bệnh nhân loại R x D x C = 1200 x 1900 x 540 mm hoặc 1400 x 1900 x 540 mm hoặc loại giường 3 tay quay thuận tiện chăm sóc người bệnh.

Chúng tôi cũng nói rõ rằng, giường y tế giá có thể cao hơn giá của những cửa hàng khác bán ra ngoài thị trường vì tất cả giường inox y tế của chúng tôi do Công ty sản xuất và theo tiêu chí đặt người bệnh an toàn lên hàng đầu, tất cả những kỹ thuật sản xuất ra giường y tế được sản xuất với kết cấu đặc biệt, chất lượng, có độ dày của inox đúng tiêu chuẩn. Tất cả các thiết bị chuyển động trên giường y tế đều hoạt động nhẹ nhàng, vững chắc và bền bỉ.

Chất lượng của giường bệnh nhân

Như đã nói ở phần trên, hiện nay trên thị trường bán ra rất nhiều loại giường y tế nhưng thật sự đó là hàng chợ, họ làm theo giá cả rẻ, không đảm bảo an toàn, không chất lượng do một số cơ sở tư nhân nhỏ lẻ sản xuất. Loại giường y tế thật sự hay bị trục trặc về tay quay như quay lên xuống hay bị lỗi không nhẹ nhàng, hay bị kẹt cứng gây thất vọng cho người nằm hoặc người nhà người bệnh vì họ chỉ quan tâm đến loại giường rẻ tiền và chất lượng dĩ nhiên không mong muốn.

 

Vì vậy, để mang đến sự tiện lợi và độ an toàn nhất cho người bệnh, chúng tôi đưa ra tất cả sản phẩm giường y tế giường bệnh với tất cả sản phẩm chất lượng ngang nhau, tất cả kết cấu kỹ thuật sản xuất để có sự tính toán tỉ mỉ độ bền, độ chắc chắn tuyệt đối và qua một khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhất. Bạn có thể xem qua thông số kỹ thuật của giường y tế giường bệnh tại đây…