Thủ thuật hack wifi hiệu quả nhất

Công nghệ wifi mọc lên như nấm, nhiều khi chỉ vừa ra khỏi nhà là bạn đã có thể tìm kiếm hàng chục mạng wifi, tuy nhiên phần lớn mạng wifi người dùng đều được thiết lập pass. Thủ thuật hack wifi mặc dù không được chính chủ cho phép nhưng được khá nhiều người dùng thực hiện do muốn sử dụng để truy cập internet nhưng mang yếu hay không có mạng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật hack wifi hiệu quả nhất.

hack-wifi-cho-laptop-1

Thủ thuật hack wifi cho laptop

Lợi ích của việc hack wifi:

Một chiếc laptop không có kết nối mạng thì cũng chỉ như một thiết bị điện tử thông dụng, chưa thể phát huy hết tác dụng cũng như truyền tải được sức mạnh của nó. Bởi vậy khi máy bạn không có mạng thì việc hack wifi được xem là một phương tiện hiệu quả để xài ké mạng xung quanh.

Hack là một thuật ngữ quen thuộc đối với các tín đồ mê công nghệ, được thực hiện để hack game, hack thông tin, hack wifi…

Lợi ích đem đến từ việc hack wifi là các bạn sẽ có được mạng sử dụng miễn phí để truy cập internet trên chiếc laptop của mình.

Thủ thuât hack wifi cho lap top:

hack-wifi-cho-laptop-2

Tải phần mềm hack wifi cho laptop

Để thực hiện được việc này các bạn tiến hành tải phần mềm Dumpper 50.5 về máy của mình, phần mềm này đã được tiến hành việt hóa cho nên rất dễ sử dụng.

Lưu ý phần mềm này chỉ dùng được cho máy tính chạy hệ điều hành win 7 trở lên.

Bước 1: tải về và cài đặt JumpStart

JumpStart được định dạng file nén, sau khi tải về các bạn thực hiện giải nén và chạy trình việt là được.

Bước 2: thực hiện tải phần mềm Dumpper

Sau khi tải về thành công, kích chọn vào phần mềm > chọn Quét để khởi động chương trình.

Trong bước này, sau khi bấm quét các wifi sẽ được xuất hiện trên màn hình, chon tất cả wifi > quét > các wifi có thể mở wps sẽ được hiển thị trong hộp thoại.

Bạn chọn wifi muốn lấy pass, sau đó bạn chạy JumpStart.

hack-wifi-cho-laptop-3

Hộp thoại xem pass wifi

Một hộp thoại mới sẽ xuất hiện Dumpper “Mạng wifi đã có trong hồ sơ đã chọn”, nếu muốn lấy pass thì các bạn kích chọn vào thể Hồ sơ > xem pass > Sau đó thì tha hồ xài mạng miễn phí.

Nếu không hack được thì các bạn thử lại với các mạng wifi khác nhé. Cần chú ý là bạn chỉ có thể hack được đối với các phiên bản wps đang là 00 mà thôi.

Đây là một phần mềm hỗ trợ hack wifi việt hóa rất tiện lợi và dễ sử dụng, nhưng nó cũng chỉ có thể phá pass tương đối, bởi nó còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có mức độ bảo mật của pass nữa.

Chúc các bạn thực hiện thành công!