Tiến độ xây dựng tòa nhà T2-Thăng Long Victory

Dự án Thăng Long Victory được đầu tư xây dựng bởi công ty Phúc Hà Group nằm trên lô HH1, Hà Nội với 5 tòa nhà chính được ký hiệu từ T1 đến T5.

Toàn cảnh dự án Thăng Long Victory

Toàn cảnh dự án Thăng Long Victory

Với tiến độ xây dựng 7 ngày trên sàn, tính đến thời điểm hiện tại tòa nhà T2 đã xây được 22 tầng đảm bảo kế hoạch tổng thể của dự án.

Đây là dự án bất động sản có quy mô nổi bật nhất tại Nam An Khánh, là công trình tiếp nối hệ thống hạ tầng và các tuyến đường lớn tại Hà Nội. Cư dân sống tại khu căn hộ này có thể di chuyển đến các vị trí trung tâm thành phố một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất nhờ tuyến Đại lộ Thăng Long và tàu điện trên cao được đưa vào sử dụng trong thời gian tới. Cơ sở hạ tầng xung quanh chính là lợi thế lớn đối với T2 như khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại.

Tiến độ thi công tòa T2-Thăng Long Victory

Tiến độ thi công tòa T2-Thăng Long Victory

Mỗi căn hộ trong tòa nhà được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ với tổng diện tích 58-93m2 được trang bị tiện nghi hiện đại nhất. Đặc biệt với thiết kế thông tầng đón gió giữa các căn hộ tạo nên không gian sống lý tưởng và thoải mái.

Bắt đầu khởi công xây dựng từ 2015 cho đến nay, dự án vẫn đảm bảo được tiến độ thi công ổn định với dòng tiền từ các nhà thầu vì vậy dự án này nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. Theo đó, chủ thầu dự án cam kết sẽ tiến hành giao dịch và bàn giao căn hộ cho khách hàng trong năm 2016.

 

Toàn cảnh tòa T2-Thăng Long Victory

Toàn cảnh tòa T2-Thăng Long Victory

Theo thông tin mới nhất, khu căn hộ này được rao bán với giá 850 triệu đồng/ căn hộ và khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi để sở hữu cho mình một căn hộ lý tưởng nhất.