Tiến hành điều trị viêm cơ gân khớp bằng đèn hồng ngoại

Giảm đau, kháng viêm, tăng cường tuần hoàn máu, điều trị đau thần kinh tọa, gai cột sống, viêm xương khớp, thoát vị đĩa đệm, sưởi ấm và điều trị vàng da ở trẻ sơ sinh, kích thích bà mẹ ra nhiều sữa, trị da khô, nám, viêm da mụn….là công dụng của đèn hồng ngoại trị liệu. Chính vì thế, việc sử dụng đèn hồng ngoại trị liệu cho căn bệnh viêm cơ gân khớp rất hiệu quả.

Điều trị viêm cơ gân khớp bằng đèn hồng ngoại

Điều trị viêm cơ gân khớp bằng đèn hồng ngoại

Nguyên nhân của bệnh viêm cơ gân khớp

– Viêm đa khớp là căn bệnh mạn tính gây nhiều đau khổ cho những người có độ tưởi 40 trở lên và càng ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Có một số nguyên nhân căn bản gây ra căn bệnh này như sau:

– Thường làm việc dưới trời nắng gắt hoặc quá khuya mà không có đồ bảo hộ lao động dẫn đến việc tuổi càng cao thận càng kém, đễ đau xương khớp do những năm tháng làm việc trong môi trường như trên.

– Huyết áp thấp: đa số là do cơ địa gây ra triệu chứng chóng mặt, buồn nôn, choáng. Mạch máu người bị huyết áp thấp thường nhỏ dẫn tới các bệnh như cảm, lạnh tay chân…thiếu silicon tại các khớp gây ra các chứng viêm đau khớp dễ dàng hơn khi có tuổi.

– Suy thận âm

Suy thận âm gây đau khớp và đau lưng. Suy thận khiến các khớp bị tổn hại như các khớp chi, đĩa đệm và thường xuyên gây ra các biến chứng tim mạch, tiểu đường.

– Lười vận động hoặc ăn uống không hợp lý.

– Làm việc quá sức từ khi còn trẻ dẫn tới việc xương khớp bị thoái hóa, bôi trơn kém làm lão hóa chất sụn ở đầu các khớp gây đau viêm khớp.

 

Công dụng của đèn hồng ngoại trong điều trị viêm cơ gân khớp

Bệnh viêm cơ khớp hay tê bại tay chân có nguyên nhân chủ yếu do viêm tắc mạch máu, viêm bao hoạt dịch cục bộ làm cho người bênh đau nhức khó chịu, lâu dài trở thành căn bệnh mãn tĩnh không thể điều trị tận gốc. Khi sử dụng đèn hồng ngoại.

Ánh sáng hồng ngoại mang năng lượng tập trung vào các vùng xương khớp bị viêm đau, tạo độ ấm vừa đủ kích thích mạch máu phồng to giúp vùng bị thương lưu thông máu tốt hơn, chống viêm, ngăn ngừa vùng da viêm phù nề gây tắc nghẽn mạch máu cục bộ.

Để viêm cơ khớp được điều trị hiệu quả, người bệnh nên sử dụng đèn hồng ngoại hàng ngày để đạt hiệu quả trị viêm đau cơ khớp tốt nhất.

Với mức năng lượng 80 – 150 W, tia hồng ngoại giúp điều trị sâu dưới da, trị viêm khớp, phù nề, viêm đau mãn tính, tăng sức đề kháng và lưu thông máu.

Hi vọng những thông tin trên đây, các bạn đã có thể quyết định cho mình một sản phẩm chất lượng và có cách điều trị hiệu quả để ngăn chặn sự tiến triển cho căn bệnh viêm cơ khớp của mình.