Tìm hiểu công nghệ cấy da siêu vi điểm, xóa nếp nhăn, trị sẹo rỗ

Công nghệ cấy da siêu vi điểm ra đời từ năm 2014, nó đã mang đến cho phái đẹp một niềm tin để sở hữu làn da mịn màng, trắng hồng không tỳ vết.

Cấy da siêu vi điểm là một trong những công nghệ làm đẹp mới, được FDA (Food and Drug Administration) – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn với người sử dụng. Nhờ vậy, công nghệ này lập tức “làm mưa làm gió” trong lĩnh vực thẩm mỹ làn da từ nhiều tháng qua.

Với tiêu chí làm đẹp kết hợp với điều trị bệnh lý, các chuyên gia hàng đầu trong ngành da liễu của Đức đã tìm hiểu và phát minh ra công nghệ cấy da siêu vi điểm để điều trị sẹo nói riêng và các bệnh lý về da nói chung. Đến nay, công nghệ đã phổ biến trên toàn thế giới và manh nha tại Việt Nam.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm được tiến hành thế nào? Ở giai đoạn chuẩn bị, bác sỹ sẽ thăm khám rồi đưa ra các mức độ điều trị phù hợp.

Tìm hiểu công nghệ cấy da siêu vi điểm, xóa nếp nhăn, trị sẹo rỗ

Tìm hiểu công nghệ cấy da siêu vi điểm, xóa nếp nhăn, trị sẹo rỗ

Khi tiến hành, bác sỹ dùng một thiết bị cấy da chuyên dụng gây tổn thương giả trên da. Việc này sẽ kích thích cơ chế tự làm lành vết thương. Các tế bào da bị tổn thương sẽ được thay bằng tế bào da mới, khỏe mạnh hơn. Bạn sẽ được tiêm dưỡng chất vào da. Sau khi tiêm, một dòng ánh sáng laser cực mạnh mang tên CO2 Fractional sẽ được chiếu vào vùng điều trị, giúp các dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu vào da và da tự phục hồi một cách toàn vẹn.

Đặc biệt hơn, những dưỡng chất này được chiết tách từ tế bào khỏe mạnh của chính bạn. Do vậy, việc điều trị giảm tối đa hiện tượng kích ứng hoặc bị đào thải như những phương pháp khác.

Cấy da siêu vi điểm phù hợp với mọi loại da và các hình thức tổn thương. Những làn da bị rỗ, lồi, lõm đều được điều trị cùng một hình thức, không gây tốn kém khi điều trị từng phần như những công nghệ khác.

Phương pháp này sẽ kích thích collagen dưới dạng vi mô, để thúc đẩy quá trình tái tạo collagen, nhanh chóng phục hồi vùng da bị tổn thương.

Đối với những vùng da tổn thương quá nặng, bị sẹo lớn, khó tái tạo thì cấy da siêu vi điểm còn giúp lấp đầy, làm mịn da.

Ngoài ra, công nghệ này còn giúp tăng khả năng tái tạo da, loại bỏ các vết sần cứng, sừng hóa trên da, cho làn da đẹp hơn. Đồng thời, cấy da siêu vi điểm còn giúp thu hẹp lỗ chân lông, ngăn tiết bã nhờn tối đa, cho làn da trẻ và khỏe đẹp hơn.

Chỉ từ 1 đến 2 lần trị sẹo rỗ, mỗi lần khoảng 1–2 giờ, không sử dụng nhiều thuốc điều trị đi kèm, công nghệ cấy da siêu vi điểm giúp bạn hạn chế tối đa các chi phí phát sinh, hạn chế các phản ứng, tác dụng phụ cho cơ thể.

Hơn nữa, nhờ liệu trình điều trị được rút ngắn (những phương pháp khác thực hiện 4–10 lần), việc điều trị sẽ không ảnh hưởng đến công việc của bạn.