Tìm hiểu một số loại máy khử độc Ozone và công dụng của nó

Công dụng của máy Ozone

– Khử độc rau quả, thực phẩm, thịt cá, tôm…

Nhờ vào thiết bị này mà rau quả chúng ta sử dụng hàng ngày đã đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn, tiêu diệt các vi sinh vật, vi khuẩn, khử dư lượng thuốc trừ sâu, dư lượng hoocmon kích thích tăng trưởng trên rau quả thực phẩm, thịt cá…

Máy khử độc Ozone

Máy khử độc Ozone

– Loại bỏ các chất độc hại trong nước

Trong nguồn nước có chứa rất nhiều chất độc hại vì thế việc sử dụng máy khử độc Ozone sẽ tiến hành loại bỏ các thành phần kim loại nặng, asen loại bỏ mùi Clo có trong nước máy, loại bỏ vi khuẩn coliform, Crytosporidium và Giardia Lamblia. Đặc biệt là Trihalomethanes (THMs)- một trong những chất độc hại có thể sinh ra trong quá trình xử lý nước máy, để nước trở lên an toàn và ngon hơn, đảm bảo sức khỏe cho con người khi sử dụng nguồn nước.

– Khử trùng và rửa sạch sẽ bề mặt vết thương

Máy khử độc Ozone có khả năng tái tạo nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, làm sạch gầu và giảm ngứa đầu do gàu và nấm hay mô hôi và bụi bẩn cho nên nó có thể sử dụng để sát trùng và giúp da nhanh lành hơn ở các trường hợp vết thương hở.

– Tạo hơi thở thơm tho : Nước đã được xử lý với máy khử độc có tác dụng diệt khuẩn, phòng ngừa hôi miệng và sâu răng, các mảng bám trên răng lợi sẽ bị đánh bay một cách rất hiệu quả, giúp cho miệng sạch sẽ và thơm mát.

– Làm sạch nước: Diệt khuẩn cùng các mầm bệnh lây lan qua thức ăn, loại bỏ ion trong nước.

– Khử màu : màu xanh do nấm, rêu, do vi sinh vật gây ra bị khử nhanh chóng bởi thiết bị y tế này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy khử độc khác nhau được du nhập vào, do đó mỗi người tiêu dùng cần có sự hiểu biết nhất định cũng như biết cách lựa chọn sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất cho gia đình mình.