Tìm hiểu phụ tùng OEM và ODM của máy nén khí

 

Original Equipment Manufacturer (OEM) còn được gọi là thiết bị gốc. Còn Original designed Manufacturer (ODM), tức là thiết kế gốc. Là những phụ tùng đi kèm với máy nén khí.

Sự khác biệt giữa OEM và ODM

Sự khác biệt giữa OEM và ODM

Sự khác biệt lớn nhất không chỉ ở tên gọi. Sản phẩm OEM được sản xuất đặc biệt cho các thương hiệu lớn và chỉ có thể dùng cho thương hiệu này, không lo ngại bị lạm dụng bởi các công ty khác. Trong khi sản phẩm ODM có vị thế khác hơn. Công ty mang thương hiệu có thể có sở hữu độc quyền trên sản phẩm được tạo ra hoặc có thể không có sở hữu độc quyền. Trường hợp không  có, các công ty khác có quyền sản  xuất theo mẫu mã trên với điều kiện người khác không thể nhận ra được là sản phẩm thuộc công ty mang thương hiệu (theo luật về bản quyền và kiểu dáng công nghiệp).

Tìm hiểu OEM và ODM trong máy nén khí

Phụ tùng Aftermarket là gì ?

 

Aftermarket là loại phụ tùng này do các công ty ngoài – không phải là nhà cung cấp chính hãng. Sản xuất đồ thay thế cho một loại sản phẩm, một thương hiệu nhưng không liên quan đến nhà sản xuất. Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ và không ngừng học hỏi để đảm bảo quý  vị đến với MKC. Quý vị sẽ tìm thấy chính xác những gì mà mình cần ngay từ lần đầu tiên. Chúng tôi đang liên tục bổ sung thêm các nguồn cung ứng mới đủ điều kiện cung cấp cho quý vị các lựa chọn đa dạng. MKC không chỉ phân phối máy nén khí mà còn có các thiết bị đi kèm, các bộ phận và phụ tùng máy nén khí  Đặc biệt là phụ tùng OEM / ODM / Aftermarkit. Điều này cho phép MKC có khả năng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ với tiêu chí:

– Sản phẩm đáp ứng yêu cầu kĩ thuật

– Thời gian giao hàng được rút ngắn

– Giá thành sản phẩm rẻ bằng giá trị thật của sản phẩm.