Tìm hiểu tính năng của các loại giường kéo dãn cột sống trên thị trường

Gia đình bạn có người thân bị vẹo cột sống và đang muốn sử dụng giường kéo dãn cột sống trên thị trường. Dưới đây chúng tôi tổng hợp cho các bạn những tính năng tiện ích khi sử dụng thiết bị này.

– Kéo điều trị chứng rút gân của người bị tai biến mạch máu não (kéo chân, kéo lưng, kéo cổ)

– Kéo và điều trị bệnh thần kinh tọa, do sự chèn ép của xương vùng L1-L5 và vùng xương cụt liên quan đến dây thần kinh làm yếu chi gây đau đớn cùng cực.

– Kéo điều trị gai cột sống, sử dụng phương pháp kéo nằm ngửa và nằm sấp để người điều trị có chuyên mỗi tác động và dây vùng gai cột sống.

Tính năng của giường kéo dãn cột sống

Tính năng của giường kéo dãn cột sống

– Điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống L1 đến L5

– Điều trị tổn thương cột sống lưng như vẹo cột sống bẩm sinh, vẹo cột sống học sinh, tai nạn ảnh hưởng đến cột sống, bệnh đa chấn thương liên quan đến xương cơ khớp

– Kéo và điều trị thoái hóa cột sống cổ C2 đến C7

– Kéo điều hòa cơ thể do liên tục ngồi làm việc, điều trị chấn thương vùng lưng hông của vận động viên

– Kéo tăng chiều cao cho các bé từ 11 tuổi đến 29 tuổi (tối đa nữ 24 và nam 29)

Các phương pháp kéo rất đơn giản, được tính hợp và chuyển đổi công thức kéo dễ dàng bằng tay, phù hợp theo từng loại bệnh mà người sử dụng cần điều khiển.

 

Giường kéo dãn cột sống bằng điện điều kiển bằng remote là sự lựa chọn đúng đắn, vừa túi tiền, có thể sử dụng rất tốt cho người bệnh tại nhà, phòng khám, bệnh viện,…

Giường có thể thay đổi lực kéo, chọn lựa thời gian nghỉ ngơi giữa các lần kéo khác nhau. Lực kéo sẽ được tính phù hợp cho từng người cụ thể và hoàn toàn không có bất cứ một nguy hiểm nào khi sử dụng.

Đây là những thông tin hữu ích cho những người cần mua sắm một loại giường kéo cột sống bằng tạ, bằng cơ hay bằng điện. Chúng tôi đã chia sẽ tất cả những kinh nghiệm lắp đặt tất cả mọi giường kéo cột sống cho mọi người biết nên sử dụng loại giường kéo cột sống nào phù hợp nhất, an toàn nhất, không ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng về sau.