Tìm hiểu về máy trợ thính có dây đeo Axon F-22

Sản phẩm này có xuất xứ từ Đài Loan, được phân phối trên thị trường Việt Nam với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng rất đáng giá cho người dùng lựa chọn.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

– Máy trợ thính có dây đeo Axon F-22 mang lại thông tin rõ nét

– Những đặc điểm nổi bật của máy trợ thính có dây đeo Axon F-22:

– Máy trợ thính có dây Axon F-22 là loại máy trợ thính được thiết kế có dây đeo, dễ sử dụng, thích hợp cho người bị khiếm thị nặng, người già giúp mang lại những thông tin hữu ích trong cuộc sống.

Máy trợ thính có dây đeo

Máy trợ thính có dây đeo

– Máy trợ thính Axon F-22 có độ khuếch đại lớn lên đến (200dB). Nhờ vậy, âm thanh truyền đến tai người dùng sẽ to, rõ nét.

– Axon F-22 sử dụng Pin AA thông thường nên bạn có thể dễ dàng mua ở bất cứ đâu, thao tác dễ dàng với bộ khuếch đại và bộ thu âm. Với máy trợ thính này bạn có thể cài lên vạt áo hoặc bỏ hẳn vào trong túi ngực (máy có thiết kế bộ phận cài kẹp tránh bị rơi hay mất máy).

– Đặc biệt, máy trợ thính Axon có điều chỉnh âm lượng với 10 mức cường độ khác nhau giúp bạn thoải mái lựa chọn mức cường độ phù hợp với tai mình. Bọ lọc âm của máy giúp cho âm thanh nghe được có sự êm ái nghe không bị chói tai cùng với thiết kế 2 vòng lót tai giúp phù hợp cho nhiêu đối tượng sử dụng (nguyên tắc để máy trợ thính phát huy tác dụng thì vòng lót tai phải khít với ống tai, lúc đó âm thanh mới nghe sắc nét và không bị rè).

Thông số kỹ thuật về sản phẩm:

– Model: F-22

– Nhãn hiệu: Axon

– Công nghệ: Nhật Bản

– Xuất xứ: Đài Loan

– Pin: AA (Pin đũa thông thường)

– Độ khuếch đại: 200dB

– Số mức cường độ: 10 mức cường độ

Bộ sản phẩm bao gồm

– 1 máy trợ thính

– 1 bộ dây tai nghe

– 2 vòng lót tai(1 lót nhỏ và 1 lót to)

– 1 Pin AA

– Phiếu bảo hành

– Bảo hành: 12 tháng