Tìm hiểu về máy trợ thính Siemens Touching

Siemens Touching là sản phẩm máy trợ thính cao cấp giá rẻ. Sản phẩm này được thiết kế đeo trong tai, rất phù hơp với đối tượng di chuyển nhiều. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

Tìm hiểu về máy trợ thính Siemens Touching

Tìm hiểu về máy trợ thính Siemens Touching

Đặc điểm của máy trợ thính Siemens Touching

Loại hình: Máy đeo trong tai

Chức năng thêm: Nghe radio

Âm lượng: Chỉnh âm lượng cho từng truờng hợp người nghe

Công nghệ: Triệt tiêu hạn chế tiếng ồn và khả năng chống ẩm cao

Đối tượng: Người điếc từ nhẹ đến trung bình

Giá thành: 1.9 triệu đồng

Pin: Pin tiểu dễ tìm kiếm

Một số điều cần biết về dòng máy trợ thính Siemens Touching

Máy trợ thính Siemens Touching  là dòng sản phẩm dành cho người ở mức điếc nhẹ hoặc trung bình. Và không phải lựa chọn phù hợp cho người bị điếc sâu, nặng. Công nghệ cao Hà Nội cam kết  bán máy trợ thính chất lượng cao giá tốt nhất thị trường.

Khi sử dụng máy trợ thính công nghệ số mang thương hiệu đến từ Đức này, người dùng sẽ có cảm giác vô cùng thoải mái, với các nút điều khiển thông minh sử dụng rất đơn giản, cùng với thiết kế đeo gọn ở bên trong tai.

Lưu ý khi sử dụng máy trợ thính Siemens Touching

– Đây là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ số nên có thể bảo vệ thính giác của người dùng như: chặn tiếng hú, lọc tập âm và những âm thanh có âm lượng quá lớn có thể gây tổn thương cho thính giác.

– Thiết kế có những nút điều chỉnh âm thanh trong một khu vực khá rộng, có thể sử dụng tay để chuyển chế độ nghe vô cùng tiện lợi.

– Người dùng có thể sử dụng máy liên tục mà không bị đau tai. Do hệ thống thu phát nằm ngay trong máy, âm thanh được truyền thông qua ống dẫn ra tai, qua núm tai tới lỗ tai.

Chức năng phụ của máy trợ thính Siemens Touching

– Chức năng thường và radio: có thể sử dụng máy ở nhiều điều kiện thời tiết, kể cả nóng ẩm, nên hoàn toàn yên tâm khi người dùng toát mồ hôi, tự động giảm tiếng ồn.

– Chức năng điều chỉnh âm lượng: Tùy vào từng môi trường sử dụng và mức độ thính giác của người dùng, có thể thay đổi âm lượng. Dù ở nhà nhà hay đi ra ngoài thì người dùng vẫn nghe được âm thanh chất lượng tốt nhất.

Với mức giá không quá cao, đồng thời đáp ứng được nhiều tiêu chí của người dùng, máy trợ thính Siemens Touching sẽ là lựa chọn tốt cho những người sống và làm việc tại môi trường nhiều tạp âm, di chuyển thường xuyên.