Tổng hợp những sản phẩm làm mát đáng sở hữu cho mùa hè

Mùa hè nóng nực oi bức khiến cho nhiều người khó chịu, giải pháp ở đây chính là việc lựa chọn những sản phẩm làm mát chất lượng để sử dụng cho gia đình mình. Dưới đây chúng tôi giới thiệu tới các một các sản phẩm làm mát thích hợp để sử dụng cho mùa hè này:

Điều hòa

Máy lạnh là thiết bị điện được sử dụng phổ biến trong hầu hết các gia đình, là lựa chọn đáng sở hữu để tránh cái oi bức của mùa hè.

Đệm, gối làm mát giảm nhiệt mùa hè

Đệm – gối nước mát  được sử dụng như một công cụ giúp thư giãn, tạo cảm giác mát mẻ thoải mái, giải nhiệt.

Sản phẩm đáng sở hữu cho mùa hè

Sản phẩm đáng sở hữu cho mùa hè

Sản phẩm này cũng có thể sử dụng cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên lưu ý khi sử dụng cho trẻ, nhà sản xuất khuyến cáo nên trải trên bề mặt đệm – gối một lớp khăn mỏng, tốt nhất là loại khăn xô to như khăn tắm của trẻ để trẻ không bị quá lạnh và thấm bớt mồ hôi đối các trẻ hay ra mồ hôi trộm.

Quạt phun sương

Độ bền cao, vận hành êm và đặc biệt có thể điều chỉnh lượng sương phun ra. Khi sử dụng quạt treo phun sương có thể tận dụng được mặt bằng, phù hợp cho nhà hàng, quán ăn, nhà máy,…

Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm quạt phun sương kangaroo đa năng, đáp ứng nhu cầu hạ nhiệt mùa hè có giá thành phù hợp với thu nhập bình quân của người dân.

Ngoài ra, quạt có tổng công suất nhỏ 85 W tiết kiệm điện đang là giải pháp hữu hiệu cho nhiều hộ gia đình có thu nhập không cao.

Máy làm mát di dộng

Sản phẩm máy làm mát này có giá dao động từ 1 đến 4 triệu đồng tùy theo tính năng, xuất xứ và thời gian bảo hành.

Hầu hết các loại quạt  đều có dung dịch đá khô tích hợp sẵn. Khi sử dụng, người dùng đưa dung dịch đá này vào tủ lạnh, sau khi đổ nước vào bình, cho dung dịch đá này lên trên sẽ giữ lạnh khá lâu…

Tuy nhiên, theo lời khuyên của nhà phân phối, khi mới mua về tốt nhất nên chạy quạt không nước từ 1-2 giờ, sau đó mới cho nước hoặc đá vào. Trước mỗi lần sử dụng phải kiểm tra mực nước trong bình chứa, không để quá nhiều hoặc quá ít bởi nước đầy quá có thể làm tích nước trong bình, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển