Tổng quan ưu điểm của một số dòng máy lạnh hiện nay trên thị trường

Nhiều dòng máy lạnh được sản xuất và phân phối trên thị trường Việt Nam khiến cho người tiêu dùng rất khó khăn trong việc lựa chọn dòng máy lạnh chất lượng nhưng có mức giá cả phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Dưới đây là một số ưu điểm đáng nói trên các dòng máy lạnh hiện nay:

Máy lạnh Toshiba

Đây là chiếc máy được “ưu ái” nhiều nhất tại Việt Nam bởi khả năng điều hòa tốt, động cơ chạy êm cùng với khả năng tiết kiệm điện của mình. Máy lạnh Toshiba được thiết kế chức năng tận dụng hết những luồng khí lạnh ở dàn lạnh đồng thời làm khô dàn lạnh sau khi người sử dụng tắt máy.Vì vậy sau khi người sử dụng tắt máy thì quạt dàn lạnh sẽ chạy khoảng chừng từ 6 đến 10 phút mới chính thức ngắt toàn bộ máy. Vì vậy trước khi ra khỏi phòng, bạn chỉ cần tắt máy lạnh trước đó khoảng 10 phút và như thế sẽ tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng cho bạn.

Tổng quan chất lượng một số dòng máy lạnh hiện nay

Tổng quan chất lượng một số dòng máy lạnh hiện nay

Máy lạnh LG

Với chiếc máy này, bạn có thể giải quyết nhu cầu về giá bởi mức giá chiếc máy lạnh này không cao như những hãng khác. Hơn nữa, với chất lượng khá ổn, độ bền tương đối cho hàng Made in Việt Nam , công nghệ Korea.

Bề mặt của dàn tản nhiệt được mạ lớp vật liệu chống ăn mòn. Điều này giúp chống gỉ sét, tăng tuổi thọ, duy trì hiệu suất của tấm tản nhiệt.

Máy lạnh Midea

Dù rằng hàng Trung Quốc nhưng máy lạnh Midea được đánh giá là loại máy có chất lượng khá tốt, giá lại rẻ phù hợp với những khách hàng có mức thu nhập thấp. Không chỉ thế hãng máy lạnh này có nhiều mẫu mã lựa chọn, làm lạnh nhanh.

Máy chạy khá êm, kiểu dáng tạm được. Có thể nói chiếc Máy lạnh này thuộc hàng trung bình rất hợp với nhiều đối tượng thu nhập khá.

Máy lạnh Carrier

Đôi khi chúng ta dễ dàng nhầm lẫn giữa chiếc máy lạnh này với máy lạnh của Toshiba bởi hiện nay đã hợp tác sản xuất với Toshiba cho nên nếu bạn để ý thì sẽ thấy mẫu mã của Carrier và Toshiba giống nhau. Remote thì 2 em này dùng chung nhau vẫn được như thường.

Về chất lượng thì cũng khỏi phải chê khi máy này tự động và tiết kiệm điện được đến 25% điện năng so với chế độ vận hành thông thường. Cũng là một trong những chiếc máy rất đáng được khuyên dùng nhất hiện nay.