Trang trí bệnh viện với  những mẫu rèm cửa đẹp nhất 2016

Xu hướng trang trí rèm cửa cho phòng bệnh, phòng khám ở bệnh viện ngày càng tăng do nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao. Do tính chất phục vụ công cộng, rèm bệnh viện cũng tuân thủ theo một số tiêu chí nhất định trong đó có màu sắc và chất liệu. Cùng bài viết tìm hiểu những mẫu rèm bệnh viện đẹp nhé!

Xu hướng trang trí rèm bệnh viện

Xu hướng trang trí rèm bệnh viện

Tác dụng của rèm bệnh viện

Rèm bệnh viện cũng có công dụng tương tự như rèm cửa ở nhà, đó là che nắng, che sáng, chống bụi và tạo không gian riêng cho phòng bệnh.

Rèm bệnh việc được treo ở phòng khám, phòng phẫu thuật để ngăn ánh nhìn từ bên ngoài tạo sự tập trung nhất định cho bắc sĩ, y tá và sự an tâm của bệnh nhân. Lựa chọn rèm cửa giá rẻ chất lượng.

Được làm từ vải nano kết hợp với vật liệu hybrid có trong vải, vật liệu hybrid là vật liệu có chứa các chất hữu cơ và vô cơ như  hạt nano kẽm và chitosan giúp tiêu diệt vi khuẩn và cản trở sự phát triển các vi khuẩn mới.

Rèm cửa trang trí phòng bệnh, giúp không gian phòng bệnh thoáng, đẹp và trag nhã, gây thiện cảm với người bệnh và người nhà bệnh nhân về phòng bệnh sạch sẽ, lịch sự, sang trọng.

Một số mẫu rèm bệnh viện đẹp

Rèm bệnh viện đẹp 1

Rèm bệnh viện đẹp 1

Rèm bệnh viện đẹp 2

Rèm bệnh viện đẹp 2