Trang trí xe đạp điện nổi bật bằng các loại decal đẹp

Để giữ vẻ ngoài bền đẹp cho xe đap điện tốt nhất, nhiều người thường có thói quen dán decal cho xe đạp điện để chống trầy và xuống màu sơn. Ngoài những kiểu dáng decal thông thường thì hiện nay trên thị trường có thêm nhiều loại dán decal đặc biệt khác mà bạn có thể lựa chọn để bảo quản xe đạp điện được tốt nhất.

xe-dap-dien-tot-nhat-65

 

Các loại decal phổ biến hiện nay

Nếu bạn là người thích sơn zin và ngại bị trầy nhiều bởi các decal trong bóng hiện giờ chưa đáp tương ứng được và còn các nhược điểm như: chỉ tránh được các va chạm nhẹ sẽ làm trầy keo chứ không trầy đến lớp sơn jeans của xe. Và độ xuống màu (đối với danh thiếp xe màu trắng rất dễ thấy) của keo trong sau một thời gian dùng cũng khá nhanh (độ xỉn màu 4 tháng với keo thường và 8 tháng đối với keo loại tốt), do vậy bạn muốn độ dày cao hơn thời hạn chế tối đa khi động chạm chống trầy thì nên xài các loại decal đặc biệt hơn.

Ngoài các loại decal thông thường thì hiện nay bạn sẽ có thêm những chọn lọc cao cấp hơn với loại decal chuyển sắc ở mọi góc nhìn mê hoặc decal 4D carbon. Các sản phẩm này sử dụng rộng rãi ở nước ngoài vì sự độc đáo của nó, với độ dày cao, không xuống màu dầu thời tiết khắc nghiệt (36 tháng với ánh nắng ngang và 60 tháng với ánh nắng dọc, có nghĩa chiếu trực diện và chiếu ngang), chịu được nhiệt độ lạnh -30 độ và sức nóng + 250 độ. Và sau đây là một vài hình ảnh của sản phẩm.

Catologue decal 3M chính hãng của Mỹ

Sản phẩm decal 3M là chọn lựa tối ưu nhất. Bề mặt mịn, cảm giác 100% như sơn và dị biệt hơn nữa là che khuất được danh thiếp vết trầy nhỏ, đổi màu 100% không lẫn tạp màu sơn cũ khi dán đổi màu tương làm phản (trắng sang đen mê hoặc ngược lại) mà các loại decal thường chẳng thể tự khắc phục được lỗi này. Không xuống màu (bảo hành 3-5 năm, chế độ bảo hành cao nhất trong tất cả danh thiếp loại decal). Không để lại vết nhăn, bởi chưng công nghệ thoát khí bằng lưới mắt cáo. Hoàn toàn nhập khẩu tại Mỹ có giấy tờ đính kèm cặp và bảo hành chu đáo, biệt hiệu 3M. Có catologue chính hãng cung cấp để khách hàng chọn màu.