Tư vấn cách đảm bảo điều kiện vệ sinh khi bán nước mía

Nước mía siêu sạch ép từ máy ép nước mía siêu sạch giá rẻ là thứ thức uống giải khát được đại đa số người dân ưa thích chọn uống vào mùa nóng tại miền Bắc và quanh năm ở vùng Nam Bộ. Ép được một ly nước mía siêu sạch tuy dễ mà khó, không chỉ cần mua sắm một bộ xe nước mía siêu sạch về đã đủ, còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà quan trọng nhất là khâu vệ sinh của người bán hàng.

may-ep-nuoc-mia-sieu-sach-gia-re-43

 

Hướng dẫn cách đảm bảo vệ sinh cho nước mía

Máy ép nước mía siêu sạch tất nhiên khi ép sẽ cho ra nước mía sạch, không cặn nhiều bọt nước, vị nước thanh mát và ngon hơn khi vắt thêm tắc. Tuy vậy một điều hiển nhiên khác luôn luôn tồn tại đó là việc vệ sinh máy phải thường xuyên được diễn ra thì mới có thể đảm bảo được chất lượng nước ép mía 100% siêu sạch làm hài lòng người uống.

Kỹ thuật vệ sinh máy khá đơn giản vì thiết kế của hệ thống đặc biệt dễ dàng mở ra từ phía trên và hai bên (có nắp mở tiện lợi), người bán hàng chỉ cần sử dụng khoảng 1 lít nước sạch, dội vào trong thùng ép mía là đã nhanh chóng làm sạch sản phẩm. Cẩn thận hơn quý vị có thể dùng khăn mềm giặt qua xà bông để chà rửa bên trong (lưu ý ngắt mọi nguồn điện khi tiến hành vệ sinh xe nước mía).

Để tránh côn trùng chui vào trong máy trong quá trình ép mía, các nhà sản xuất đã nghĩ ra cửa chống côn trùng dành riêng cho máy ép mía, loại cửa này tự cuốn rất tiện lợi khi cần sử dụng và cũng dễ dàng đóng lại khi không cần dùng vì vậy mang tới nhiều tiện ích cho người bán hàng. Đặc biệt là khi khu vực ép mía thường thu hút nhiều côn trùng tới làm ảnh hưởng tới chất lượng nước mía.

Bã mía không sử dụng, bạn nên nhanh chóng vứt bỏ để làm sạch quanh khu vực ép mía tránh trường hợp bã mía chất đống gây mất thẩm mỹ hơn nữa cũng là nơi tập trung của những loại côn trùng gây hại không tốt cho quá trình bán hàng của bạn. Khách mua hàng sẽ cảm thấy ái ngại vì chất lượng nước mía. Từ đó có thể rút ra kết luận việc vệ sinh khi bán nước mía là vô cùng cần thiết và liên quan mật thiết tới quá trình bán hàng.

Cách giữ vệ sinh nước mía tốt nhất là nên mua các loại máy ép mía chất lượng đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay. Những loại máy này có thời gian sử dụng lâu và bền bỉ hơn hẳn các loại máy thông thường. Hơn nữa, các loại máy ép mía siêu sạch cũng góp phần giúp bảo đảm vệ sinh và không có xác mía trong nước ép.