Tư vấn chọn lựa máy triệt lông chất lượng, giá tốt cho Spa

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật mang đến rất nhiều phát minh hiện đại, trong đó có dòng máy triệt lông – công cụ làm đẹp trong Spa. Để chọn lựa được máy triệt lông chất lượng giá tốt phục vụ cho lĩnh vực kinh doanh làm đẹp của mình bạn cần:

Các công nghệ triệt lông hiện nay thường xuyên được đổi mới liên tục nhằm đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng. Vì vậy khi chọn mua thiết bị bạn nên lựa chọn các dòng máy tân tiến, hiện đại, tuy nhiên cũng không vì vậy mà bạn chạy theo các công nghệ nhé. Trong rất nhiều công nghệ triệt lông hiện nay thì Diode Laser vẫn là dòng máy được nhiều spa lựa chọn nhất.

Tư vấn chọn lựa máy triệt lông chất lượng, giá tốt cho Spa

Tư vấn chọn lựa máy triệt lông chất lượng, giá tốt cho Spa

Diode Laser với bước sóng 808nm thế hệ mới và đầu phát sáng 10×10 mm2, sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục có khả năng triệt lông với tốc độ cực nhanh ở mức năng lượng 20J/cm2 đối với triệt lông nhanh và 80J/cm2 đối với triệt lông thường.

Năng lượng Diode Laser khi tiếp xúc trên da sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách nang lông ra khỏi tế bào da đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi sợi lông, giúp triệt sạch lông từ gốc đến ngọn. Hệ thống giám sát 360° tự động kiểm soát hơn 50 chỉ số quan trọng được cài đặt bên trong thiết bị bằng cơ chế real-time online, dự đoán và ngăn chặn sự cố một cách an toàn, hiệu quả.

Bên cạnh đó, mặt tiếp xúc điều trị bằng đá quý sapphire làm lạnh ở 0°C giúp cho quá trình điều trị không đau rát, không tổn thương da. Đồng thời, phương pháp giúp cắt đứt mọi nguồn thức ăn nuôi sợi lông, triệt bỏ tận gốc lông và ngăn ngừa tình trạng mọc trở lại.

Công nghệ này có một số ưu điểm như sau:

– Toàn bộ hệ thống được thiết kế hoàn hảo với màn hình điều chỉnh cảm ứng, bàn đạp và tay cầm điều trị. Tay cầm có thể đưa trực tiếp lên vùng da cần điều trị, bàn đạp và tay cầm khởi động cùng một lúc để ánh sáng đồng thời được phát ra. Sử dụng hệ thống làm lạnh hiện đại đảm bảo nhiệt độ ổn định liên tục và an toàn tối đa cho vùng da trị liệu cho khách hàng.

– Hệ thống màn hình giao diện cảm ứng cho phép điều chỉnh các thông số thích hợp cho chuyên viên sử dụng.

– Máy triệt lông siêu tốc Laser Diode bán dẫn có hiệu quả triệt lông cao, an toàn cho tất cả các loại da bao gồm cả da bị sạm nắng.

– Thiết bị này cho kết quả triệt lông nhanh chóng và mang đến hiệu quả triệt lông lâu dài, không tái phát.