Tư vấn du học Úc – Trường học chất lượng tại Úc

Nhằm giúp cho các bạn du học sinh có cơ hội học tập tại trường tốt nhất, chất lượng đào tạo chuyên nghiệp nhất. Blue Ocean xin tổng hợp và giới thiệu cho các bạn những trường học chất lượng nhất mang tầm quốc tế tại Úc.

Ngành quản trị du lịch khách sạn

– ICHM (www.ichm.edu.au) trường quản trị khách sạn số 1 ở Úc, TP Adeilaide: Chương trình vừa học, vừa thực tập có lương. Cơ hội tìm việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

– ĐH Griffith tại Queensland (www.griffith.edu.au): Chương trình vừa học và thực tập. Đại học và Thạc sĩ.

Ngành IT, kế toán, marketing, du lịch

– ĐH James Cooks, Queensland (http://www.jcub.edu.au/site/index.aspx): các chuyên ngành “hot” nhất: công nghệ thông tin, kế toán, quản trị du lịch khách sạn. Có chương trình thực tập 3 tháng cho sv Thạc sĩ, có khoá Đào tạo chứng chỉ làm việc quốc tế (IWC). Học phí tiết kiệm 25-40% chi phí du học nhờ học phí rẻ và thời gian học ngắn. Có dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm thêm và việc làm sau khi học xong miễn phí. Có học bổng bán phần cho sv Việt Nam.

Tư vấn du học Úc – Trường học chất lượng tại Úc

Tư vấn du học Úc – Trường học chất lượng tại Úc

Ngành kinh doanh, tài chính ngân hàng

– ĐH La Trobe tại Melbourne và Sydney (http://www.auscampus.net/): chuyên ngành kinh doanh, tài chính, marketing… Học 2 chuyên ngành mà không thêm tiền học phí. Có dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm thêm và việc làm sau khi học xong. Có học bổng bán phần cho sv Việt Nam.

– ĐH Kỹ thuật Curtin tại Sydney (http://sydney.curtin.edu.au/) các chuyên ngành học đa dạng, các bậc đại học, thạc sĩ. Có khoá Chứng chỉ làm việc chuyên nghiệp các ngành IT, Kế toán, học viên được đi thực tập 3 tháng, đảm bảo có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

– ĐH Macquarie tại Sydney với các chuyên ngành học phong phú cho bạn lựa chọn

Liên hệ Blue Ocean để được giải đáp các vấn đề tư vấn du học Úc bạn nhé!