Ưu điểm của máy phát điện chạy dầu diesel

Nhiên liệu được sử dụng cho các loại máy móc hiện nay chủ yếu là xăng và dầu diesel. Mối loại nhiên liệu đều có ưu và nhược điểm riếng của nó, vậy máy phát điện diesel có ưu điểm gì chùng ta cùng tìm hiểu nhé.

Trong số tất cả các loại nhiên liệu tiêu chuẩn, diesel có ở hầu như trên toàn thế giới. Mọi người có thể dễ dàng mua nhiên liệu để vận hành máy phát điện ở khắp mọi nơi, đặc biệt là những vùng sâu vùng xa…

Ưu điểm của máy phát điện diesel

Ưu điểm của máy phát điện diesel

Máy phát điện diesel là sự kết hợp của động cơ diesel bất kỳ với một máy phát điện. Nó được biết đến như là một thiết bị phát điện được thiết kế để tạo ra năng lượng điện. Nhưng sử dụng máy phát điện công nghiệp diesel có lợi ích gì khác với việc sử dụng may phat dien xăng.

Máy phát điện diesel chạy bằng nhiên liệu diesel. Trong khi đó, nhiên liệu Diesel có giá cả tương đối phải chăng so với xăng thông thường. Chi phí nhiên liệu thấp có nghĩa là chi phí thấp trong sản xuất năng lượng. Khá nhiều các may phat dien diesel tiêu thụ nhiên liệu ít hơn nhiều so với máy phát điện chạy xăng.

Trong số tất cả các loại nhiên liệu tiêu chuẩn, diesel có ở hầu như trên toàn thế giới. Mọi người có thể dễ dàng mua nhiên liệu để vận hành may phat dien ở khắp mọi nơi, đặc biệt là những vùng sâu vùng xa.. Thường xuyên bảo trì không phải là một vấn đề vì không có bugi để chăm sóc. Chỉ cần chắc chắn bạn thay đổi dầu định kỳ và vệ sinh máy phát điện triệt để thường xuyên.

 

An toàn không phải là một vấn đề, vì trong số tất cả các loại khí dễ bắt lửa như xăng, dầu diesel khó bắt lửa nhất. Một lợi thế khác là sự hỗ trợ kỹ thuật luôn sẵn có cho động cơ diesel. Vì nó là một động cơ phổ biến, nên thường có rất nhiều thợ cơ khí địa phương, hoặc kỹ thuật viên sửa chữa trong trường hợp bạn gặp phải một vấn đề, có thể dễ dàng thay thế các bộ phận trục trặc nếu có.