Vợ người ta được người VN thích nhất trong 2015

Công nghệ thông tin phát triển, đồng nghĩa với việc hàng loạt các dịch vụ giải trí trên internet ra đời như game, xem phim, nghe nhạc online…Mới đây Google đã thống kê và công bố “Vợ người ta” được nhiều người thích nhất trên các trang mạng nghe nhạc online.

"Vợ người ta"

“Vợ người ta”

Theo đó, hàng triệu người dùng đã tìm kiếm từ khóa của nhiều bài hát cũng như của các bộ phim nổi tiếng.

Top 10 từ khóa được nhiều người dùng tìm kiếm nhất thuộc về các bài hit và các bộ phim bom tấn ra mắt trong 2015. Bất ngờ nhất “Vợ người ta” ra mắt cách đây không lâu trở thành từ khóa được nhiều người dùng tìm kiếm và yêu thích nhất.

Top 5 hạng mục được người dùng tìm kiếm nhiều nhất phải kể đến là “Vợ người ta”,  “Âm thầm bên em”, “Không phải dạng vừa đâu”, “How Old Net”, “Furious 7”.

Hit “Vợ người ta” do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác và thể hiện, lan truyền trên mạng trong thời gian cuối 2015 đã trở thành video ca nhạc được nhiều người xem và bình luận nhiều nhất, trở thành câu cửa miệng của nhiều cư dân mạng “Vợ người ta”. Vượt qua cả video “Âm thầm bên em” làm mưa làm gió một thời trên mạng xã hội.

“Vợ người ta” được nhiều người dùng yêu thích nhất

“Vợ người ta” được nhiều người dùng yêu thích nhất

Có thể thấy được xu hướng và sự tiếp thu nhanh chóng của cư dân mạng, nhu cầu giải trí bằng các phương tiện công nghệ đang ngày càng phổ biến rộng rãi cho nên lượng truy cập và rỉ tai lan truyền cũng nhanh chóng hơn.

Chính điều này đã tạo nên cơn sóng “Vợ người ta” làm mưa bão không chỉ trên mạng xã hội mà còn cả đời thường.

Khi công nghệ phát triển, kinh tế đi lên, mức sống của con người ngày càng nâng cao thì người ta sẽ càng quan tâm và chú ý đến các “hiện tượng” nổi trên các trang mạng hay trên các diễn đàn với nhau, tạo nên làn sóng giải trí mới.