Xét học bổng toàn phần các trường Đại học tại Úc

Nhờ chương trình SVP, việc xet Visa cho du học sinh Úc đã trở nên dễ dàng hơn, không cần chứng minh tài chính, mức học bổng xét theo diện 1 phần hay toàn phần… được nhiều bạn học sinh quan tâm và lựa chọn địa điểm du học lý tưởng cho mình.

Là đại diện ủy quyền của hầu hết các trường phổ thông, cao đẳng, đại học tại Australia, Công ty du học Đức Anh đảm bảo thông tin đầy đủ, minh bạch, dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả và trực tiếp với các trường đại diện (không qua trung gian). Công ty hỗ trợ các em trong các việc: tư vấn chọn trường và ngành học, xin học, xin học bổng, xin visa du học, bảo trợ học sinh dưới 18 tuổi, sắp xếp đón tại sân bay, ăn ở đi lại, thông tin việc làm và định cư tại Australia, đồng thời hỗ trợ các em trong suốt quá trình du học.

Lợi thế du học Australia:

Visa được xét visa ở cấp độ 1: văn phòng visa không yêu cầu cung cấp chứng chỉ tiếng Anh hay bằng chứng tài chính tại thời điểm nộp hồ sơ xin visa và thời gian xét duyệt visa chỉ trong 2 tuần. Đây là chương trình đơn giản hóa visa (SVP) mở rộng lựa chọn cho du học sinh với 41 trường đại học và 19 trường cao đẳng được đưa vào chương trình xét visa ưu tiên (SVP – Streamlined Visa Processing),

Xét học bổng toàn phần cách trường Đại học tại Úc

Xét học bổng toàn phần các trường Đại học tại Úc

Làm thêm trong khi học: sinh viên được phép làm thêm 40 giờ 2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian vào kỳ nghỉ. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng sống, tăng cường mối quan hệ, trải nghiệm môi trường làm việc, kiếm thêm thu nhập.

Ở lại 2-4 năm sau khi tốt nghiệp và định cư khi đủ điều kiện: sinh viên tốt nghiệp các khóa học đào tạo cử nhân hoặc thạc sĩ học dạng tín chỉ có thời gian học từ 2 năm trở lên được ở lại 2 năm làm việc tại Australia, tốt nghiệp thạc sĩ nghiên cứu được ở lại 3 năm, tốt nghiệp tiến sĩ được ở lại 4 năm. Đây cũng là điểm thu hút quan trọng với du học sinh khi chọn quốc gia để du học.

Cho phép người phụ thuộc của du học sinh (vợ hoặc chồng, con) được sống, học tập, làm việc tại Australia trong thời gian học của du học sinh: Vợ hoặc chồng được phép làm việc 40giờ 2 tuần hoặc không giới hạn thời gian tùy vào bậc học của du học sinh. Một số bang sẽ miễn học phí đến hết chương trình phổ thông (áp dụng cho hệ thống trường phổ thông công lập) cho con của du học sinh học chương trình thạc sĩ, tiến sĩ.

Giảm 20% chi phí du học do tỷ giá đô Australia giảm mạnh: tỷ giá của đồng đô la Australia vào tháng 2 chỉ còn 16.615 đồng 1AUD, giảm khoảng 6% so với cùng kỳ năm 2014 và 21% – 22% so với năm 2012 – 2013. Điều này sẽ góp phần làm giảm đáng kể học phí và chi phí sinh hoạt của du học sinh tại đây.

Bạn có thể đăng ký các chương trình du học bao gồm: tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.

Để dễ dàng nhận học bổng và lựa chọn ngành học phù hợp, hãy liên hệ Blue Ocean để được tư vấn du học Úc miễn phí và có cơ hội nhận ngay suất học bổng toàn phần – chắp cánh ước mơ du học cho bạn.