Xin visa du học Anh quốc và kinh nghiệm cho các bạn trẻ

Bạn có đủ điều kiện về tài chính, học vấn và ngoại ngữ,… Tuy nhiên thủ tục xin cấp visa lại khá khó khăn. Bạn luôn lo lắng về điều này. Vấn đề này chính xác là vậy, vì không phải ai xin visa cũng được. Có nhiều lý do làm bạn không đậu phỏng vấn visa. Vậy có phải là do bạn chuẩn bị không tốt?

Bạn cần trang bị tốt khả năng tiếng Anh để trả lời các câu hỏi phỏng vấn xin visa du học Anh của Văn phòng lãnh sự. Tất cả hồ sơ xin visa du học Anh cần phải dịch thuật + công chứng theo yêu cầu.

Phí xét visa du học Anh hiện nay là 527 USD (Tier 4 Visa) + phí khám lao phổi 105 USD; quy đổi thành tiền Việt Nam khi đóng phí tại Văn phòng VFS

Xin visa du học Anh không hề đơn giản

Ngoài những lưu ý trên, các bạn hãy yên tâm Công ty tư vấn du học Á Châu sẽ luôn đồng hành cùng bạn để bạn có thể được cấp visa du học Anh một cách đơn giản. Một số kinh nghiệm sau đây sẽ giúp các bạn dễ dàng nhận được chiếc visa du học Anh hơn:

Xin visa du học Anh

Xin visa du học Anh

Chứng minh được khả năng tài chính của mình để chi trả các khoản phí khi theo học.

Nắm bắt thông tin một cách chính xác về trường bạn đăng ký học và nơi mình sinh sống.

Có kế hoạch học tập cụ thể cho riêng mình và một định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Chứng minh được sự ràng buộc giữa bạn tại Việt Nam để chắc chắn rằng bạn sẽ rời khỏi Anh sau khi hoàn thành thời gian du học.

Nếu muốn ở lại Anh làm việc, bạn phải tham khảo thật kỹ chính sách nhập cư của Anh và trình bày một cách rõ ràng. Nêu ra những lý do, điều kiện mà bạn có thể đáp ứng theo luật nhập cư. Nếu chưa tìm hiểu rõ, tạm thời bạn nên nêu ra kế hoạch trở về nước.

Nếu như bạn đang có ý định du học tại một đất nước nào đó,đặc biệt là các nước châu Âu như Anh, Mỹ thì bạn cần đến trung tâm tuyển sinh du học uy tín để tư vấn và giúp đỡ. Tại đó họ sẽ luyện cho bạn trả lời phỏng vấn và tự tin hơn khi trả lời cho buổi phỏng vấn thật. Kỹ năng trả lời phỏng vấn là bước quan trọng quyết định việc bạn được cấp visa nhanh nhất. Phong thái tự nhiên và nhìn thẳng mắt người hỏi. Câu trả lời ngắn gọn, rõ ràng và súc tích. Trang phục gọn gàng, lịch sự cũng sẽ giúp bạn nhận được ánh mắt thiện cảm từ người phỏng vấn.

Hoặc nếu các bạn quan tâm đến vấn đề du học như du học Mỹ… có thể liên hệ trực tiếp với công ty Blue Ocean để được hỗ trợ tư vấn.