Xóa rãnh lệ mắt như thế nào?

Tại Việt Nam hiện nay có đến 95% phụ nữ đều cảm thấy lo lắng và chán nản khi thấy tình trạng xệ mí mắt tạo nên rãnh lệ và trở nên rõ từ tuổi 40 trở đi làm xấu và muốn tìm cách xóa rãnh lệ mắt nhanh chóng.

Rãnh mắt là một trong các biểu hiện của tuổi tác mà hầu như tất cả mọi người đều gặp phải. Nó làm cho khuôn mặt trở nên già nua ngay cả khi đã trang điểm có thể vẫn nhìn rõ. Do đó, có nhiều người đã tìm đến công nghệ ngành thẩm mỹ chống lão hóa xuất hiện trên thị trường để phục vụ nhu cầu của chị em.

Xóa rãnh lệ mắt là gì?

Loại bỏ rãnh lệ là một trong các tiểu phẫu xóa bỏ vết nhăn ở vùng giữa má và mắt. Thủ thuật này có thể kết hợp với cắt bọng mõ thừa ở mí mắt dưới để rãnh lệ được triệt tiêu hoàn toàn trả lại sự trẻ trung cho khuôn mặt bạn.

Xóa rãnh lệ mắt là gì?
Xóa rãnh lệ mắt là gì?

Vì sao xuất hiện rãnh mắt

Rãnh lệ xuất hiện nguyên nhân chủ yếu là do tuổi tác làm cho cơ thể bị lão hóa. Theo thời gian, quá trình lão hóa sẽ làm cho cơ mắt dưới bị chùng xuống và túi mõ thừa phổng lên kết hợp với nếp nhăn ở đuôi mắt làm cho khuôn mặt trông mỏi mệt và già nua kém sắc.

Mục đích của biện pháp xóa rãnh lệ mắt là gì?

Phương pháp này là bóc tách phần mỡ dư thừa ở dưới mi mắt để làm đầy rãnh lệ.

Trong lúc lấy da thừa và mỡ thừa, bác sĩ sẽ đặt lại vị trí mỡ dưới cơ vòng mi để có thể khôi phục lại thể tích bị mất do quá trình lão hóa mặt.

Phương pháp xóa rãnh mắt hiệu quả nhất hiện nay

Thông qua vấn đề gặp phải và phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn kết hợp phương pháp phẫu thuật khác nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bên dưới đây là 2 combo phẫu thuật mà mọi người thường được gợi ý khi tư vấn và lựa chọn để có vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Combo xóa rãnh lệ kết hợp cắt mí mắt

Với trường hợp mà mí mắt ở trên bị sụp xuống, có trường hợp tạo thành nếp gấp, chế khuất tầm nhìn của mắt với rãnh lệ sâu thì các chuyên gia sẽ hướng bạn nên thực hiện phương pháp xóa rãnh lệ kết hợp với cắt mí mắt không đau chuẩn hàn quốc.

Phương pháp xóa rãnh mắt hiệu quả nhất hiện nay
Phương pháp xóa rãnh mắt hiệu quả nhất hiện nay

Phương pháp cắt mí được ứng dụng kỹ thuật xử lý hiện đại, can thiệp ở mức độ tối thiểu và khóa động mạch máu ngay khi tiếp xúc nên cầm máu khá tốt, giảm sưng đau và vết mổ nhanh lành và rút ngắn thời gian phục hồi.

Cắt mí mắt giúp định hình lại vùng mắt bị sụp xuống để tạo cho mắt to tròn đều tự nhiên, lấy đi da thừa ở đuôi mắt và kết hợp với phương pháp làm đầy để xóa đi rãnh lệ đem đến sự trẻ trung như trước đây.

Ưu điểm của cắt mắt đó là có thể cắt chỉ sau 5 ngày và hồi phục trong khoảng 7-10 ngày tùy thuộc vào cơ địa.

Combo làm đầy rãnh lệ kết hợp với công nghệ cấy mỡ

Nếu như trường hợp mi dưới có những bọng mỡ phình ra, da thừa ở mí mắt bị trùng xuống hiện rõ rãnh lệ thì các chuyên gia khuyên bạn nên dùng combo này.

Công nghệ cấy mỡ là một công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay giúp cải thiện rõ rệt tình trạng vùng mắt bị trùng.

Bác sĩ tiến hành 1 đường rạch ở phía dưới sụn mí qua đó tiếp cận trực tiếp đến 3 búi mỡ ở dưới mi. Các búi mỡ thừa sẽ được cắt giảm đi và kết hợp chuyển sang làm đầy rãnh lệ và những vùng lõm ở dưới mắt.

Đường rạch sẽ được may lại khéo léo với những mũi chỉ khâu sợi đơn mảnh dưới mí mắt mà không để lỗ rõ vệt khâu hay là để lại sẹo

Ưu điểm của phương pháp này là loại bỏ hoàn toàn vùng rãnh lệ mắt mà không để lại dấu vết, độ an toàn cao hơn do lấy mỡ tự thân để đầy vùng rãnh lệ vì thế mà thời gian phục hồi khá nhanh.

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn chưa thể quyết định thực hiện cắt mí mắt ở đâu đẹp uy tín an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất thì thẩm mỹ bác sĩ Thuận chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Tại https://thammybacsithuan.com/ sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệp được đi tu nghiệp tại Hàn Quốc và được chuyển giao cập nhật công nghệ mới liên tục qua các đợt tập huấn chuyên sâu nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề làm đẹp an toàn và tiêu chuẩn y tế tại đây.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.