10 mẫu thiết kế huy chương giá rẻ tại MTV Window Media

MTV Window Media là đơn vị sản xuất huy chương giá rẻ theo yêu cầu uy tín. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế sẵn của họ trong bài viết dưới đây.

Huy chương ngoài việc thể hiện cho sự thành công thì nó cũng là vật kỷ niệm đánh dấu cho sự nỗ lực. Chính vì thế trong các cuộc thi, giải đấu có thành tích, các nhà tổ chức luôn chuẩn bị những chiếc huy chương dành tặng cho người chiến thắng, để công nhận và tôn vinh sự cố gắng, sự xuất sắc của họ. Tuy nhiên, việc chuẩn bị những chiếc huy chương ấy cũng không hề đơn giản. Ban tổ chức phải thiết kế, lựa chọn được mẫu huy chương đẹp, phù hợp với cuộc thi và tìm kiếm đơn vị sản xuất huy chương giá rẻ phù hợp.

10 mẫu thiết kế huy chương giá rẻ

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết kế, bài viết này sẽ đưa ra một số gợi ý:

– Đầu tiên là mẫu huy chương đúc đồng: 

Tuy huy chương đúc đồng nhưng màu sắc cũng khá phong phú chứ không chỉ có một màu đồng. Thế nên bạn không cần quá lo lắng nếu làm huy chương đúc đồng thì không có nhiều lựa chọn.

Đặt huy chương trao tặng giá rẻ

Huy chương đúc đồng trao giải cuộc thi Olympia

Làm huy chương gia rẻ

Huy chương đồng cho một cuộc thi Taekwondo được phủ sơn màu

Huy chương đồng lưu giữ ngày kỷ niệm

Huy chương đồng lưu giữ ngày kỷ niệm

– Một số mẫu huy chương thể thao:

Huy chương cuộc thi thể thao được mạ vàng, đồng, bạc

Huy chương cuộc thi thể thao được mạ vàng, đồng, bạc

Làm huy chương giá rẻ tại MTV Window Media

Làm huy chương giá rẻ tại MTV Window Media

Huy chương của trung tâm VUS - Hội Anh Văn Việt Mỹ

Huy chương giá rẻ nhưng thể hiện sự nỗ lực to lớn

Huy chương thể thao không chỉ có các mẫu này, bạn có thể tự mình thiết kế, sáng tạo kiểu riêng cho cuộc thi của mình.

– Một số mẫu huy chương khác:

Ngoài các huy chương bên trên còn một số mẫu huy chương thiết kế nhằm công nhận sự nỗ lực, cố gắng của các cá nhân trong một cuộc thi của tập thể, đơn vị học tập hoặc làm việc.

Huy chương giá rẻ nhưng thể hiện sự nỗ lực to lớn

Huy chương của trung tâm VUS – Hội Anh Văn Việt Mỹ

Huy chương sản xuất theo mẫu có sẵn giả rẻ

Huy chương sản xuất theo mẫu có sẵn giả rẻ

Mẫu huy chương cho các cuộc thi trường học

Mẫu huy chương cho các cuộc thi trường học

Huy chương vinh danh các nhân xuất sắc của ngân hàng VPBank

Huy chương vinh danh các nhân xuất sắc của ngân hàng VPBank

Quy trình để sản xuất huy chương giá rẻ

Sau khi nhận bản vẽ thiết kế huy chương từ các ban tổ chức chương trình, cuộc thi thì các đơn vị sẽ sản xuất huy chương như thế nào mà có thể phân phối với giá rẻ.

– Bước đầu tiên là đúc khuôn. Đây là giai đoạn chuẩn bị. Giai đoạn này rất quan trọng, quyết định thành phẩm có được đẹp như yêu cầu của khách hàng hay không. Người nghệ nhân với trình độ chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ từ máy móc, thiết bị hiện đại (máy tiện kim loại CNC) tiến hành khắc các chi tiết như trong bản thiết kế để tạo khuôn.

– Bước 2 là làm nóng chảy kim loại. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng làm huy chương bằng kim loại gì thì ta sẽ làm nóng chảy kim loại đó. Ngoài ra, sẽ có pha thêm một số kim loại khác để giữ độ cứng, bền cho huy chương. Tuy nhiên hầu hết các huy chương giá rẻ thường được làm từ đồng thau.

Làm huy chương trao giải thưởng ở đâu

– Bước ba: rót kim loại vào khuôn. Quá trình này không chỉ đơn giản là cho máy tự động rót kim loại vào khuôn mà còn cần sự kiểm soát và bàn tay của con người. Kim loại được làm tan chảy từ bước trên sẽ được rót vào các khuôn riêng và đợi sau một thời gian, hình dạng cơ bản của chiếc huy chương được “chào đời”.

– Bước 4: Làm sạch huy chương. Đúc xong huy chương chưa phải là kết thúc, đó chỉ mới hoàn thành phần lõi huy chương. Bởi thường huy chương sẽ được mạ thêm một lớp ánh kim. Do đó, cần làm sạch trước giai đoạn mạ ánh kim. Ở bước này sẽ có hai kỹ thuật viên, một nhà hóa học chịu trách nhiệm việc giám sát ám sát.

– Bước cuối cùng là mạ huy chương. Đây là bước “làm đẹp” cho huy chương. Các nghệ nhân sẽ tiến hành quá trình mạ điện, tức là sử dụng dòng điện để lớp vàng, bạc,…hòa tan phủ trên bề mặt. Tuy nhiên cần lưu ý, nếu bạn muốn phủ sơn thì chỉ có thể phủ trên các huy chương đồng.

Đặt làm huy chương giá rẻ tại MTV Window Media

Huy chương giải đấu

Công ty TNHH MTV Window Media nhận làm huy chương theo yêu cầu. Nếu có nhu cầu làm huy chương theo yêu cầu hay theo mẫu có sẵn tại MTV Window Media hãy liên hệ ngay nhé!

Địa chỉ tại 140A Thanh Long – Thanh Bình – Hải Châu – TP Đà Nẵng – 0914717359 (luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7)

Hoặc để tham khảo thêm các mẫu huy chương khác bạn có thể truy cập vào website của MTV Window Media – sanxuatkyniemchuong.vn.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến đây. Bởi MTV Window Media đã có kinh nghiệm hơn 8 trong ngành sản xuất huy chương với giá rẻ cạnh tranh. Luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, tạo ra những mẫu thiết kế huy chương đa dạng lựa chọn cho khách hàng. MTV Window Media có thể cung cấp huy chương giá rẻ, giá sỉ có chiết khấu cao nhờ có nhà xưởng riêng. Đội ngũ nhân viên trực tiếp gia công chế tác in ấn logo riêng không cần thông qua bên thứ ba. Đồng thời, tại MTV Window Media có chính sách cho phép đặt hàng – giao nhận toàn quốc.

>>> Xem thêm: Chặn giấy pha lê – Món quà ý nghĩa độc đáo tại MTV Window Media