15 lý do các startup-er nên lựa chọn văn phòng ảo

Khái niệm văn phòng ảo có thể xa lạ với một số người, nhưng nếu bạn đã từng làm việc ở văn phòng chắc hẳn bạn đã cũng từng nghe đó nói về văn phòng ảo. Bạn đã từng tỏ mò văn phòng ảo là gì bao giờ chưa? Đã từng thử tìm hiểu về nó. Cho những ai còn chưa biết về văn phòng ảo và những ai đang lưỡng lự không biết nên hay không lựa chọn văn phòng ảo, bài viết này nên ra 15 lý do bạn nên lựa chọn văn phòng ảo, nhất là đối với các startup-er.

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo hay văn phòng 0 mét vuông là một loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng, bạn sẽ không cần tốn thêm bất cứ chi phí nào phí thuê. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ bao trọn gói từ a đến z, địa chỉ văn phòng, số điện thoại, số fax, email, phòng họp, lễ tân, biển hiệu, và các trang thiết bị khác như một văn phòng thật sự. Ngoài cung cấp các giá trị trên, dịch vụ văn phòng ảo ở Hoàn Cầu Office còn cung cấp thêm dịch vụ tiếp nhận và chuyển thư tín thông qua địa chỉ mà khách hàng đăng ký, thực hiện báo cáo tài chính, báo cáo thuế, và tiếp nhận điện thoại.

van-phong-ao

Nói là văn phòng ảo, nhưng thật ra nó vẫn tồn tại, chỉ là bạn và nhân viên của mình không trực tiếp làm việc tại văn phòng, mọi hoạt động liên quan đến hành chính văn thư đều được đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo và Hoàn Cầu Office thực hiện.

Vì sao văn phòng ảo ở Hoàn Cầu Office lại được nhiều công ty đặc biệt là các startup lựa chọn như vậy?

Văn phòng ảo giúp tiết kiệm chi phí thuê văn phòng. Thông thường một văn phòng ảo chỉ có giá khoảng từ 70 đến 80% chi phí thuê văn phòng thật có vị trí và quy mô tương đương. Ngoại trừ tiết kiệm chi phí, các công ty còn được hỗ trợ thêm dịch vụ hành chính, văn thư cung cấp trang web, nhân sự thực hiện công việc tiếp đối tác, thực hiện báo cáo tài chính và báo cáo thuế. Với một khoản chi phí thấp hơn nhưng lại nhận được nhiều lợi ích hơn, đây sẽ là một gợi ý lý tưởng với các công ty còn non trẻ đấy.

van-phong-ao-3

Văn phòng ảo giúp tránh tình trạng lãng phí văn phòng vẫn hay thường hay xảy ra, nhất là đối với những công ty có nhân sự ít, gây lãng phí nguồn lực không đáng có.

Sở hữu được văn phòng ở vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi dễ tìm kiếm, mà không phải dễ dàng có được khi thuê văn phòng “thật”.

Văn phòng tọa lạc ở những vị trí vàng, những tòa nhà, khu văn văn phòng cao cấp nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Logo công ty được đặt ở bên ngoài tòa nhà, nhờ được đặt ở vị trí đắc địa nên bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí marketing

Đội ngũ tiếp tân xinh đẹp, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đón tiếp khách hàng dù là đã đặt lịch hẹn trước hay đến bất ngờ.

“Zero labor”, công ty của bạn không cần thuê thêm bất kỳ nhân viên thực hiện công việc văn phòng nào, tất cả đã có dịch vụ văn phòng ảo Hoàn Cầu Office, cắt giảm hoàn toàn chi phí nhân sự văn phòng.

Được hỗ trợ tiếp nhận thư tín, và chuyển tiếp đến địa chỉ khách hàng yêu cầu, đảm bảo trực điện thoại 24/7.

Bạn có thể gặp khách hàng hoặc mở cuộc họp khi yêu cầu trước, không cần phải chuẩn bị trang thiết bị phục vụ vì tất cả đã có Hoàn Cầu Office thực hiện.

Được hỗ trợ về IT khi cần, khi có bất kỳ rắc rối nào liên quan đến website hoặc các vấn đề về mạng máy tính, công ty bạn sẽ được IT của chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình.

Nếu khách hàng muốn thật sự làm việc tại văn phòng, có thể lựa chọn thêm dịch vụ mua chỗ ngồi.

Được hỗ trợ thủ tục pháp lý, như thành lập doanh nghiệp, xin giấy phép kinh doanh, báo cáo kế toán thuế khi cần

Được hỗ trợ marketing online khi có yêu cầu

Điều kiện hợp đồng dễ dàng, thuận tiện, đăng ký nhanh chóng, không giới hạn gia hạn hợp đồng, thanh lý hợp đồng nhanh chóng không ràng buộc.

Đặc biệt, Hoàn Cầu Office luôn có chương trình ưu đãi cho các khách hàng cũ.

Hoàn Cầu Office chuyên cung cấp các giải pháp văn phòng trọn gói, ngay từ khi chưa thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, xin giấy phép kinh doanh, dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp và dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ tphcm.

Dù bạn đã quyết định hay còn băn khoăn đừng ngần ngại đặt câu hỏi với chúng tôi qua liên hệ:

logo-hoan-cau-office

 

Hoàn Cầu Office

 

Trụ sở 1: Cho thuê văn phòng ảo, chỗ ngồi

Địa chỉ: Tầng 3, Số 382/17-19 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM

 

Trụ sở 2: Hành chính – Kế Toán – Thuế

Số 10 Nguyễn Hậu, Phường Tân Thành, Quận Tân phú, TPHCM

 

Hotline: 0901 668835

Email: hoancauoffice@gmail.com