3 cách xóa nốt ruồi tàn nhang nhiều chị em đã thành công

Nốt ruồi tàn nhang là những kẻ thù lớn với làn da của chị em phụ nữ. Chúng làm gương mặt kém xinh. Nhiều chị em đã tìm cách xóa nốt ruồi tàn nhang. Sau đây là một vài kinh nghiệm mà chị em đi trước truyền nhau để làm đẹp. Chúng ta cùng học lỏm xem có gì thú vị áp dụng cho mình luôn nhé.

  1. Dầu hạt lanh trong xóa nốt ruồi tàn nhang

Dầu hạt lanh là biện pháp khắc phục tại nhà cực hiệu quả để loại bỏ nốt ruồi tự nhiên. Trộn hỗn hợp bột và dầu hạt lanh với mật ong để tạo thành một miếng dán. Đặt miếng dán vào các nốt ruồi và để qua đêm.

Dầu hạt lanh trong xóa nốt ruồi tàn nhang

Dầu hạt lanh trong xóa nốt ruồi tàn nhang

  1. Nước ép dứa trong xóa nốt ruồi tàn nhang

Nước ép dứa là phương thuốc rất tốt để chữa trị nốt ruồi mà bạn không nên bỏ qua. Nước dứa có thể giúp làm mờ nốt ruồi nhanh chóng. Trước tiên, bạn nhúng miếng bông vào nước ép dứa và xoa lên các nốt ruồi. Để ít nhất trong 4 giờ cho đến khi nó khô. Bạn nên áp dụng phương pháp này nhiều lần để có được kết quả như mong đợi. Bên cạnh nước dứa, dùng nước có tính axit như bưởi, chanh, táo chua cũng đem lại lợi ích tương tự.

Đây là 6 biện pháp khắc phục nốt ruồi tự nhiên tại nhà và cực an toàn. Bạn sẽ không phải lo lắng về tác dụng không mong muốn bởi những cách này hoàn toàn tự nhiên và có thể làm tại nhà dễ dàng.

  1. Dầu thầu dầu trong xóa nốt ruồi tàn nhang

Dầu cây thầu dầu là biện pháp khắc phục tại nhà hiệu quả trong việc điều trị nốt ruồi, mụn cóc và mụn thịt một cách tự nhiên. Dầu cây thầu dầu sẽ giúp bạn đánh tan và thoát khỏi tình trạng lây lan bất thường. Phương pháp này không gây bất kỳ tác dụng phụ nào nên cực kỳ an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần nhiều thời gian. Để sử dụng phương pháp này, bạn nên kết hợp một vài giọt dầu thầu dầu với baking soda. Thoa hỗn hợp này trên các nốt ruồi hai lần một ngày. Bạn sẽ thấy hiệu quả sau một tháng.

Dầu thầu dầu trong xóa nốt ruồi tàn nhang

Dầu thầu dầu trong xóa nốt ruồi tàn nhang

Những  phương pháp tự nhiên thường không hiệu quả nhanh và mất thời gian. Nếu chị em đang cần tìm một phương pháp hiệu quả nhanh thì nên chọn phương pháp xóa nốt ruồi tàn nhang bằng Laser CO2 tại thẩm mỹ viện Phương.