Bạn có biết điều kiện để du học Newzealand là gì không?

Đất nước xinh đẹp Newzealand được nhiều bạn trẻ lựa chọn là điểm đến du học và làm việc. Tuy nhiên để được du học tại đây không phải đơn giản. Ngoài tài chính vững chắc bạn còn phải đạt những điều kiện của đất nước này. Sau đây là một số điều kiện để du học Newzealand.

Du học là ước mơ của nhiều bạn trẻ để tiếp thu những kiến thức của nền giáo dục hiện đại. Du học cũng là cách để bạn có một tương lai nghề nghiệp tốt hơn.

Tiêu chuẩn đi du học Newzealand

Trình độ văn hóa phải từ lớp 6 trở lên, học lực trung bình trở lên và phải có quá trình học và làm việc liên tục.

Chứng minh tài chính có khả năng đi du học: Tài khoản tiết kiệm ít nhất 20.000USD

Điều kiện để du học Newzealand

Điều kiện để du học Newzealand

Anh văn: Nghe nói giao tiếp phổ thông

Điều kiện học dự bị đại học

New Zealand có tất cả 8 trường Đại Học và 21 Viện công nghệ công lập đào tạo đa ngành nghề, đa bằng cấp. Chương trình dự bị đại học được giảng dạy ở rất nhiều trường. Mọi học sinh đã tốt nghiệp lớp 11 – 12 đều có thể tham gia. Điều kiện Tiếng Anh 5.5 IETLS không bắt buộc khi làm thủ tục mà học sinh có thể sang học khóa Tiếng Anh trước để đạt điều kiện.

Điều kiện học Tiến sĩ tại New Zealand

Thông tin mới cho tất cả các bạn muốn theo học chương trình tiến sĩ tại New Zealand: Sinh viên quốc tế học chương trình tiến sĩ tại New Zealand chỉ với mức học phí bằng với sinh viên bản xứ, học phí khoảng từ 1.800 USD/năm đến 2.500 USD/năm (ngoại trừ các ngành Kỹ thuật hay Y khoa). Đây là cơ hội rất tốt dành cho các bạn được học tập và sinh hoạt trong môi trường giáo dục quốc tế với chi phí rất ưu đãi.

 Học bổng du học tại New Zealand

Học bổng của chính phủ New Zealand chủ yếu dành cho chương trình sau đại học. Chính phủ New Zealand cũng cung cấp các suất học bổng sau đại học theo chương trình NZAID hỗ trợ cho các nước đang phát triển (trong đó có Việt Nam). Chương trình này dành cho khối công chức và mở rộng cho tất cả các đối tượng.

Điều kiện: Ứng viên đã tốt nghiệp Đại Học, có bằng thạc sĩ loại khá, giỏi, trình độ Anh văn IELTS từ 6.5 trở lên. Bạn được yêu cầu viết một đề tài nghiên cứu nào đó.

Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề về du học như học bổng, quy trình thủ tục để được du học New Zealand, du học Nhật Bản… hãy liên hệ với blueocean.vn để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.