Bạn có thật sự hạnh phúc khi học ở những trường này?

Trải qua kì thi tuyển sinh gay go, nhưng còn đó những nỗi lo nên chọn trường đại học nào gửi gắm tương lai của mình. Bạn hãy tham khảo bảng xếp hạng top 10 trường đại học hạnh phúc nhất thành phố Hồ Chí Minh do Công Ty Cổ Phần Chỉ Số Tín Nhiệm EBIV thực hiện lần 1, để chọn cho mình một trường đại học phù hợp và trải nghiệm xem có thật sự hạnh phúc khi học ở đây không bạn nhé.

Bạn có thể dễ dàng nhận ra sự chiến thắng ấp đảo của các trường thuộc khối ngành kinh tế. Năm nay, vị trí quán quân thuộc về trường đại học Luật TP.HCM, một kết quả được xem là bức phá của ngôi trường này.

Theo khảo sát hơn 5200 sinh viên đang theo học tại các ngôi trường này, có những yếu tố quyết định và vấn đề sinh viên quan tâm hàng đầu. Thủ tục hành chính là một yếu tố làm giảm sự hài lòng của sinh viên. Pphong trao hoạt động đoàn đội mạnh là vũ khí bí mật khiến sinh viên hài lòng và hạnh phúc hơn. Chất lượng giảng viên, chất lượng giảng dạy là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi sếp hạng các trường.

Với kết quả các trường hạnh phúc nhất ở TP.HCM hẳn banh đã chọn được cho mình một trường đại học phù hợp rồi phải không nào. Chúc bạn thành công nhé.