Bảng báo giá tấm cách nhiệt của công ty Thành Đạt

Ngôi nhà được xem là “tổ ấm” để chúng ta nghỉ ngơi. Vì thế, càng thoải mái và dễ chịu sẽ khiến cuộc sống của bạn được nâng cao hơn. Song đó, chúng ta có thể biết đa phần thời tiết của nước ta chủ yếu là nắng nóng , nếu căn nhà không được bảo vệ và có các biện pháp đối phó thì sẽ gây cảm giác nóng bực vô cùng khó chịu.

Với sản phẩm cách nhiệt Thành Đạt,chúng tôi sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên mát mẻ hơn, chống nóng. Đồng thời sản phẩm này còn tránh được sự xâm nhập của tia UV tấn công, bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Cấu tạo của tấm cách nhiệt

Tấm cách nhiệt có cấu tạo bao gồm 5 lớp khác nhau: 

Lớp trên cùng và dưới cùng: được bao bởi màng nhôm với màu bạc có khả năng phản xạ được ánh sáng tốt.Theo tính vật lý thì những vật có màu sàng sẽ hút nhiệt thấp hơn so với các vật màu tối.

Báo giá tấm cách nhiệt hiệu quả nhất hiện nay

Cấu tạo của tấm cách nhiệt

Lớp ở giữa: được cấu tạo từ hai lớp màng gia cường và chủ yếu là túi khí ở giữa. Lớp túi khí này được làm từ nhựa nguyên sinh giúp ngăn chặn quá trình tản nhiệt và giúp nó nhanh hơn, đồng thời của giảm được tiếng ồn khi trời mưa, ngăn các sóng cách âm cũng như cách nhiệt vô cùng hiệu quả.

Ưu điểm của tấm để cách nhiệt mang lại

Với thiết kế siêu nhẹ, thông minh, giúp chúng ta dễ dàng di chuyển đi lại, có thể cuộn hoặc xếp lại để tiết kiệm diện tích

Ngoài việc, tấm cách nhiệt chống nóng hay vật liệu này còn chống lạnh, chống thấm khi trời mưa cũng như nhiệt độ thấp.

Với cấu tạo là lớp màng nhôm bên ngoài, mang đặc tính là màu sáng bóng nên nó có tác dụng phản xạ lại 97% nhiệt, hệ thống túi khí bên trong được xem là rào cản ngăn được hơi nóng bên ngoài một cách tuyệt vời.

Tấm cách nhiệt

Ưu điểm của tấm để cách nhiệt mang lại

Một ưu điểm cũng khá nổi bật khiến nhiều người biết đến là nó có giá thành hợp lý, tiện lợi trong việc thi công cũng như lắp đặt và sửa chữa. Ngoài ra, còn phải nói đến nữa là độ bền rất cao có thể sử dụng đến hàng chục năm nếu chúng ta mua đúng đơn vị uy tin cung cấp. Nó có nhiều vật liệu cách nhiệt khác nhau, dựa vào đó mà chúng ta lựa chọn vật liệu phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Ngoài ra, chúng ta đơn giản có thể thuê tầm 1 – 2 nhân công để lắp đặt không gian dưới 100m2 là điều không khó.

Báo giá tấm cách nhiệt của công ty Thành Đạt

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình và đúng nhu cầu của quý khách nhất.CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT CÁCH ÂM THÀNH ĐẠT là đại lý chuyên cung cấp cách âm, cách nhiệt cho khách hàng nhỏ lẻ đến các công trình quy mô lớn trong nhiều năm nay. Nắm được nhu cầu sử dụng nhiều năm qua, dựa vào đó cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Hy vọng chúng tôi sẽ giúp được bạn một cách hiệu quả nhất.

Thành Đạt cung cấp tấm cách nhiệt giá tốt

Báo giá tấm cách nhiệt của công ty Thành Đạt

Về giá cả, chúng tôi cam kết vô cùng cạnh tranh với thị trường nhưng vẫn đi đôi với chất lượng. Sản phẩm chúng tôi bán ra đều bảo hành cho quý khách sử dụng một cách một cách an tâm nhất.

 

Các vật liệu cách âm giá rẻ