Bảng giá máy rang cà phê đầy đủ và chi tiết

Views: 358 

Với những vụ việc gần đây liên quan đến việc nhiều cơ sở sản xuất pha trộn cà phê với pin để ăn thu lợi nhuận, ngày càng có nhiều người tìm mua máy rang cà phê để đảm bảo chất lượng cà phê hoàn hảo nhất. Nhưng trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú về giá máy rang cà phê khiến không ít người hoang mang và không biết lựa chọn cho phù hợp nhất. Trong bài viết dưới đây, Bác Cơ sẽ giới thiệu đến bạn bảng giá máy tổng quan nhất trên thị trường để bạn có được những quyết định đúng đắn nhất.

Giá máy rang cà phê chuẩn nhất tại Bác Cơ

Giá máy rang cà phê chuẩn nhất tại Bác Cơ

Các loại máy rang cà phê

Dựa trên nhiên liệu chạy máy, hiện nay có 2 loại máy phổ biến và được nhiều người tiêu dùng biết đến nhất, đó là: máy rang cà phê công nghiệp và máy rang cà phê gia đình. Máy rang cà phê công nghiệp sử dụng gas là nhiên liệu chính và có công suất lớn, khối lượng lớn. Máy rang cà phê gia đình sử dụng điện làm nhiên liệu chính và thường phù hợp với những hộ gia đình có nhu cầu.

Để máy rang rẻ hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người thì các loại máy trên thị trường hiện nay đều sử dụng những công nghệ vô cùng hiện đại và tiên tiến. Hai loại công nghệ được nhắc đến nhiều nhất là công nghệ đốt trực tiếp và công nghệ đốt gián tiếp. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về hai loại công nghệ này để xem chúng có gì khác biệt nhé!

gia-may-rangg-xay-ca-phe

Máy rang gia nhiệt trực tiếp – công nghệ đốt trực tiếp

Đây là một trong những loại máy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì nó đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Sử dụng loại máy này vô cùng thuận tiện và dễ dàng. 

Cơ chế hoạt động của máy rang gia nhiệt trực tiếp là nhiệt được truyền vào lồng rang và phân bổ đều đến những hạt cà phê. Giá máy rang cà phê này tương đối rẻ và tiện lợi khi sử dụng.

Máy rang hot air – công nghệ đốt gián tiếp

Máy rang hot air là loại máy tân tiến nhất hiện nay và được nhiều cơ sở kinh doanh nổi tiếng ưa thích sử dụng. Nhiệt được truyền gián tiếp và chỉ đưa khí nóng và lồng rang giúp cho các mẻ cà phê được rang đồng đều, giúp chất lượng hạt cà phê đạt đến độ hoàn hảo nhất.

Chọn máy và giá máy như thế nào là tối ưu nhất?

Dựa vào đặc điểm của hai loại máy rang cà phê trên, Bác Cơ sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất cho khách hàng. Với những quán cà phê có mô hình kinh doanh nhỏ tới trung bình, thì bạn chỉ cần những máy rang cà phê có khối lượng từ 3 đến 10kg là phù hợp.

Bên cạnh đó, anh em cần hiểu rõ nguyên lý hoạt động của máy rang cà phê để biết được nhu cầu sử dụng của mình như thế nào: công nghệ, thiết kế, bếp đốt,… Nếu như có điều kiện, Bác Cơ vẫn khuyên bạn nên mua loại máy rang cà phê tốt nhất để phục vụ lâu dài và tiết kiệm được nhiều chi phí.

gia-may-rang-xay-ca-phe

Giá máy rang cà phê bao nhiêu?

Giá máy rang bao nhiêu?

Tùy thuộc vào những đặc điểm và công nghệ khác nhau mà giá máy cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Những thương hiệu nổi tiếng như: Joper, Toper, Probat, Buhler,… sở hữu rất nhiều mẫu mã đẹp với giá cả vô cùng phải chăng.

Giá máy rang không có một con số cụ thể nào, vậy nên Bác Cơ chỉ đưa ra các mức giá dao động để anh em cân nhắc như sau:

– Giá máy với trọng lượng 1kg có giá khoảng 60 triệu.

– Máy rang cà phê với trọng lượng từ 3 đến 5kg có giá khoảng trên dưới 90 triệu.

– Loại máy rang cà phê với trọng lượng từ 5 đến 10kg có giá khoảng trên dưới 150 triệu.

– Giá máy cà phê với trọng lượng từ 10 đến 15kg có giá khoảng trên dưới 220 triệu.

– Máy rang với trọng lượng từ 15 đến 20kg có giá khoảng trên dưới 190 triệu.

– Giá máy cà phê với trọng lượng từ 20 đến 30kg có giá khoảng từ 150 đến 400 triệu.

– Loại máy rang với trọng lượng từ 30 đến 60kg có giá khoảng từ 190 triệu đến 700 triệu.

– Giá máy cà phê với trọng lượng từ 60 đến 120kg có giá khoảng trên dưới 400 triệu.

– Loại máy rang với trọng lượng từ 240kg có giá khoảng trên dưới 700 triệu.

Mua máy rang cà phê tại đâu tốt nhất?

Tất cả các loại máy rang cà phê tại Bác Cơ đều đặt chất lượng lên hàng đầu. Những tính năng ưu việt như cảm biến dò nhiệt độ hay hệ thống điều khiển tốc độ trống bằng điện tử đều được trang bị đầy đủ. Không chỉ vậy, những mẫu mã vô cùng an toàn với môi trường bởi công nghệ tiết kiệm nhiên liệu và khả năng kiểm soát khí thải thấp.

Trong bài viết trên, https://bacco.vn/ đã cung cấp cho bạn bảng giá máy rang cà phê cùng với nhiều kiến thức hữu ích khác. Để có thể lựa chọn được một loại máy phù hợp với nhu cầu của mình, bạn cần dành nhiều thời gian nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm. Chúc bạn hài lòng với quyết định của mình.

Đọc thêm: Máy rang cà phê mini tiện dụng cho gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin