Bảo hiểm du lịch Bảo Việt – Giải pháp an toàn cho những chuyến đi xa

Bạn là người đam mê du lịch bất kể trong hay ngoài nước? Bạn thường xuyên đi công tác dài hạn ở nước ngoài? Bạn muốn bảo đảm tài chính và sức khỏe cho cả gia đình khi đi du lịch? Bảo hiểm du lịch Bảo Việt với nhiều tính năng vượt trội sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Bảo hiểm Bảo Việt nhé. Chắc chắn sẽ rất bổ ích đấy.

Khái niệm cơ bản của bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Bảo hiểm du lịch là loại hình dịch vụ bảo hiểm được ưa chuộng nhất hiện nay, đặc biệt đối với những ai thường xuyên có nhu cầu đi du lịch nhiều nơi. Đây chính là loại bảo hiểm sẽ chi trả cho người dùng những tổn thất về chi phí, sức khỏe do các sự cố phát sinh như tai nạn, ốm đau, bệnh tật, mất visa, thất lạc hành lí…

bảo hiểm du lịch bảo việt

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt giúp mọi người an tâm hơn cho những chuyến đi xa

Đối tượng nào có thể tham gia bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt cho phép các đối tượng sau tham gia bảo hiểm du lịch, đó là trẻ em có độ tuổi từ 6 tháng trở lên đến người già dưới 80 tuổi.

Bên cạnh đó, đối với những đối tượng có nhu cầu đi công tác dài hạn hoặc đi du lịch, có một gói bảo hiểm rất thuận tiện cho họ. Đó là gói bảo hiểm du lịch theo năm, tuy nhiên Bảo Việt cũng có gói bảo hiểm theo tháng, nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất dành cho quý khách.

Lợi ích của việc tham gia bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt có thể được ví von là “lá bùa hộ mệnh” của rất nhiều người khi đi du lịch hoặc đi công tác. Vậy người tham gia gói bảo hiểm du lịch Bảo Việt sẽ được hưởng những ưu đãi như thế nào?

  • Chi phí điều trị y tế: Công ty bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả cho bệnh nhân toàn bộ chi phí điều trị y tế bao gồm chi phí phẫu thuật, xe cứu thương hoặc chụp Xquang, xét nghiệm.
  • Vận chuyển y tế cấp cứu: Bạn dễ dàng liên hệ với các công ty cứu trợ này để nhận được sự trợ giúp đến cơ sở y tế gần nhất. Quyền lợi bảo hiểm này còn bao gồm chi phí hồi hương, bảo lãnh viện phí, cho người thân của bạn sang thăm.

bảo hiểm du lịch bảo việt uy tín

Quý khách sẽ được bồi thường theo các điều khoản được quy định nếu gặp phải những sự cố ngoài ý muốn trong lúc đi du lịch

  • Tai nạn cá nhân: Khi du khách bị chết hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do sự cố ngoài ý muốn khi đi du lịch hoặc công tác, chẳng hạn như bị tai nạn thì sẽ được bồi thường với số tiền bằng số tiền bảo hiểm.
  • Cắt ngắn hay hủy bỏ chuyến đi: Tiền đặt cọc không được hoàn lại cho chuyến đi và chi phí đi lại tăng lên vì cắt ngắn hay hủy chuyến do người được bảo hiểm bị chết, ốm đau thương tật nghiêm trọng, phải ra làm chứng hay hầu tòa.
  • Mất giấy tờ thông hành: Đối với trường hợp này, bạn sẽ được thanh toán chi phí để xin cấp lại hộ chiếu, visa đã bị mất cùng chi phí ăn ở và đi lại phát sinh do việc xin cấp lại các giấy tờ đó.

>>> Xem thêm: Bảo hiểm du lịch quốc tế bảo việt lựa chọn số 1

Với bảo hiểm du lịch Bảo Việt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng chuyến đi du lịch vui vẻ cùng bạn bè, gia đình và người thân. Hãy để Bảo Việt đồng hành bên bạn trong mỗi cuộc hành trình.

Bảo Hiểm Bảo Việt

Địa chỉ:

– Tại Hà Nội: Tầng 4 – Số 8 Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

(024)777.688.99 – 0979.216.616

– Tại TP. Hồ Chí Minh: 336 Trịnh Đình Trọng, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

(028)777.388.99 – 0899.199.876

 Email: lienhe@baohiembaoviet.com

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.