Bảo quản màn hình iPhone như thế nào cho an toàn

Views: 383 

Với những khách hàng đang sở hữu chiếc iPhone, thì việc che chở “dế yêu” của mình một phương pháp tuyệt vời là điều mà ai cũng mong muốn. IPhone là siêu phẩm công nghệ đỉnh cao của thế kỉ 21, thế nhưng đã bao giờ bạn cầm trên tay “chú dế yêu”của mình và tự hỏi mình đã sử dụng chúng hợp lý và đúng cách thức chưa? Hãy cùng dienthoaiso.vn đi tìm hiểu các cách thức bảo quản màn hình iPhone để giữ chúng luôn luôn mới toanh nhé!

Không nên để chung iPhone với các vật cứng

iPhone là chiếc điện thoại cảm ứng, bởi vậy Nếu bạn chứa đựng chúng trong túi quần hay túi áo chung với Những vật phẩm cứng như chìa khóa, bút viết….sẽ khiến màn hình bị trầy xước và không còn nhạy màn hình Lúc sử dụng nữa. Hơn nữa, việc trầy xước làm tác động đến ngoại quan, mất đi vẻ đẹp vốn có của điện thoại.

Bảo quản màn hình bằng bao da

Bao da là phụ kiện chẳng thể thiếu Khi bảo vệ iPhone, bởi thiết kế dày chắc với rất nhiều chất liệu khác nhau, bao da sẽ giúp cho iPhone không có bị bám bụi, trầy xước hoặc va vào những vật cứng gây hỏng vỏ máy và màn hình hiển thị.

Bảo quản màn hình bằng tấm dán cường lực

Với những khách hàng sử dụng iPhone thì việc dán màn hình trở thành vô cùng cần thiết, đây là việc trước nhất mà hầu hết mọi người Khi mua iPhone nên làm để che chở màn hình điện thoại. Tấm dán cường lực với cấu tạo nhiều lớp: lớp kính bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ và và lớp tiếp cận với màn hình điện thoại. Miếng dán cường lực có khả năng chống chịu va đập và độ bền của màn hình, sáng tạo miếng dán cường lực có độ dày lớn hơn miếng dán bảo vệ thông thường xuyên, miếng dán cường lực có độ dày từ 0,2 mm tới 0,4 mm trong lúc ấy miếng dán bảo vệ thông thường chỉ có 0,1 mm, bởi thế lúc dùng iPhone bạn nên sử dụng miếng dán cường lực để đảm bảo độ bền của màn hình.

Vệ sinh màn hình cảm ứng thường xuyên

Vệ sinh màn hình là một Cách để bảo đảm màn hình luôn luôn sạch sẽ và không bị trầy xước, Tuy nhiên lúc vệ sinh màn hình bạn không có nên sử dụng hóa chất mạnh để tẩy rửa và các loại vải khô hoặc khăn giấy lau chùi sẽ khiến màn hình bị trầy xước, mờ dần theo thời gian. “Của bền tại người” , màn hình iPhone có bền lâu hay không là do người dùng, do vậy biết cách chăm sóc màn hình iPhone thế nào là tin cậy, sẽ giúp iPhone kéo dài được tuổi thọ.

Màn hình cảm ứng của bạn đang gặp vấn đề và cần thay mới?

Trong trường hợp điện thoại iPhone của bạn gặp phải Những lỗi có liên quan đến mặt kính hay màn hình hãy liên hệ với chúng tôi – chỗ thay mặt kính iPhone uy tín, mọi thắc mắc cần trả lời, bạn có thể gọi và đem thiết bị tới Trung tâm sửa chữa điện thoại | Điện Thoại Số để được hỗ trợ giải đáp, sửa chữa nhé. Trung tâm sửa chữa điện thoại | Điện Thoại Số cam kết mang tới cho quý Khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Hãy liên lạc tổng đài 0919345877 – 028 2229 2211 để được trả lời và nhận được sự giúp đỡ lý tưởng.

ĐIỆN THOẠI SỐ MOBILE

  • Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 0919345877 – 028 2229 2211
  • Email: dienthoaisomobile@gmail.com
  • Website: dienthoaiso.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả