Bảo vệ rạp chiếu phim – nghề quan trọng không phải ai cũng biết

Nhu cầu vui chơi của con người ngày càng nâng cao khi nền kinh tế ngày càng phát triển theo xu hướng tích cực,với nguồn thu nhập trung bình bạn cũng có thể đến xem phim ở rạp với nhiều mức giá vé khác nhau đảm bảo nhu cầu và phù hợp với điều kiện của mỗi người.

Bên cạnh đó rạp chiếu phim còn là nới hẹn hò vui choi của các đôi đang yêu nhau, ngoài những thời gian đi choi uống cà phê không gian rạp chiếu phim thơ mông giúp họ có thể ngồi gần nhau và tận hưởng.

Rạp chiếu phim cũng là nơi vui chơi của các lớp thanh thiếu niên cùng tổ chức tụ tập và xem những bộ phim hoạt hình vui nhộn.

Dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim

Dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim

Chính vì rạp chiếu phim phù hợp với mọi lứa tuổi ,cũng là nôi rất đông người xem vào dịp cuối tuần, điều đó cần được giữ vững những an ninh trật tự đảm  bảo an toàn và sự thoải mái cho người xem phim

Các nhiệm vụ bảo vệ rạp chiếu phim:

– Thực hiện các quy trình kiểm soát con người tại mục tiêu

– Thực hiện quy trình sử lý tình huống mất trộm

– Thực hiện các quy trình kiểm soát tài sản tại mục tiêu

– Thực hiện quy trình tuần tra tại mục tiêu

– Thực hiện nghiệp vụ trong công tác PCCC tại mục tiêu

– Thực hiện quy trình sử lý tình huống gây rối trật tự

– Đặc điểm công việc chủ yếu là: hướng dẫn khách ra vào, trông giữ xe và mục tiêu…..

Ngoài những hoạt động giúp khách hàng gửi xe và lấy xe đúng cách và đảm bảo đúng vật đúng chủ ,các nhân viên bảo vệ còn phải xử lý các tình huống nhộn nhạo của khách hàng xem phim ,yêu cầu khách hàng xếp hàng mua vé. Đôi khi có những tình huống mâu thuẫn xô sát của những khách hàng quá khích nhân viên dịch vụ bảo vệ cần phải can thiệp để đảm bảo an toàn cho những người khác.

Dịch vụ bảo vệ rạp chiếu phim dù ở hoàn cảnh hay thời tiết khó khăn nào cũng phải luôn được duy trì và  hoạt động liên tục.

Dịch vụ bảo vệ tưởng như là một công việc đơn giản ai cũng làm được nhưng thực ra nó không khác gì “làm dâu trăm họ”. Mỗi khách hàng vào xem phim có tính cách khác nhau. Nhiều khi nhân viên bảo vệ chịu áp lực rất lớn và còn bị khách hàng nổi giận nhưng vẫn phải ân cần chỉ dẫn cho khách.

Khi vừa bước chân vào rạp chiếu phim quốc gia chúng ta dễ dàng nhận thấy có rất nhiều anh bảo vệ trong trang phục màu xanh đầy nhiệt tình, thân thiện,cởi mở, nhanh nhẹn và chuyên nghiệp. Tại bãi xe có sử dụng mấy công ty bảo vệ với các nhiệm vụ khác nhau như kiểm soát vé, hướng dẫn khách để xe, Sắp sếp xe cho khách…dù làm ở bất cứ vị trí khu vực nào thì các nhân viên bảo vệ cũng luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mang đến sự hài lòng cho khách đến rạp xem phim.

Dịch vụ bảo vệ tưởng như là một công việc đơn giản ai cũng làm được nhưng thực ra nó không khác gì “làm dâu trăm họ”. Mỗi khách hàng vào xem phim có tính cách khác nhau. Nhiều khi nhân viên bảo vệ chịu áp lực rất lớn và còn bị khách hàng nổi giận nhưng vẫn phải ân cần chỉ dẫn cho khách.

Dưới cái rét căm căm của mùa đông Hà Nội, Mọi người không ai muốn bỏ tay ra khỏi túi quần, túi áo. Nhân viên bảo vệ vẫn phải thực hiện công việc của mình một cách tốt nhất. Những khi trời mưa quần áo bị ướt hết nhưng không vì thế mà nhân viên bảo vệ bỏ bê công việc. Bởi họ hiểu một điều rằng thái độ làm việc của họ sẽ ảnh hưởng đến uy tín của công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ.