Bếp công nghiệp được sử dụng phổ biến như thế nào?

Bếp công nghiệp được sử dụng phổ biến như thế nào?

Bếp công nghiệp hay còn được gọi bếp hầm công nghiệp, bếp xào công nghiệp được sử dụng vào để xào nấu các món ăn nhanh, thích hợp với các kiểu chế biến thực phẩm của người Việt Nam, bếp công nghiệp thường được sử dụng rộng rãi ở các bếp ăn tập thể như là: quán ăn, nhà hàng, khách sạn hay các khu công nghiệp, trường học và  bệnh viện…

Bếp công nghiệp là gì?

Bếp công nghiệp là một trong hệ thống các thiết bị bếp công nghiệp (khác với các loại thiết bị bếp gia dụng trong từng gia đình) được sản xuất lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn với mục đích nấu nướng và chế biến thực phẩm tốt nhất để phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người, với suất ăn công nghiệp lên đến hàng nghìn.

bep cong nghiep
Bếp công nghiệp là gì?

Hoặc nơi phục nhiều giờ ăn cho nhiều người lao động, hay thực khách của nhà hàng. Bếp ăn công nghiệp khác với các khu bếp gia đình về cả quy mô, tiêu chuẩn và cũng như các vật dụng cần thiết, với khu bếp này thì người ta thường dùng những vật dụng chuyên dụng để có thể thao tác nhanh hơn và sản phẩm được nhiều hơn để phục vụ nhiều suất ăn trong một khoảng thời gian ngắn.

Để có một hệ thống bếp đủ tiêu chuẩn, vận hành tốt, cần phải có sự tư vấn của các chuyên gia chuyên về thiết kế bếp và cũng như lắp đặt.

Bếp ăn công nghiệp sẽ được lắp đặt ở đâu?

Những nơi thường để khu bếp ăn công nghiệp: trường học bán trú, trường mầm non, bệnh viện hay văn phòng, nhà hàng, khách sạn và khu tiệc cưới…Bếp thường thiết kế theo kiểu bếp ăn một chiều, để đảm bảo được độ an toàn vệ sinh thực phẩm. Được chia thành từng khu để có thể dễ dàng quản lý trong vận hành.

bep cong nghiep
Bếp ăn công nghiệp sẽ được lắp đặt ở đâu?

Phân khu trong bếp ăn:

  • Khu nhận hàng: Được thiết kế để có thể dễ dàng cho xe ra vào giao hàng và tránh người giao hàng ra vào khu bếp.
  • Kho lưu trữ: Được thiết kế là một khu trung gian giữa khu nhận hàng và khu sơ chế để cho nhân viên thuận tiện giao thông.
  • Khu sơ chế: Khu này cần phải trang bị các mương thoát sàn và cấp đủ nước để hoạt động được duy trì.
  • Khu nấu: nên thiết kế để rộng rãi cho đầu bếp tiện đi lại và thao tác nấu dễ dàng.
  • Khu phục vụ: Thường được trang bị với các loại xe đẩy thức ăn và xe đẩy khay phục vụ, khu này nên để riêng biệt với khu nhận hàng với khu sơ chế.
  • Khu rửa.

Báo giá thiết bị của bếp công nghiệp

Giá thiết bị của bếp cho nhà hàng hiện nay có rất nhiều với loại giá trên thị trường. Và tất nhiên là mọi người ai cũng biết đến chất lượng luôn đi kèm với giá của sản phẩm.

Nếu như khách hàng muốn có được giá của thiết bị bếp công nghiệp rẻ mà chất lượng tốt như là hàng cao cấp thì rất là khó. Tuy nhiên trong trường hợp này vẫn có, nguyên do là thời điểm của các thương hiệu giảm giá nhằm thúc đẩy kho hàng hoặc là một dịp lễ nào đó.

bep cong nghiep
Báo giá thiết bị của bếp công nghiệp

Đối với việc mua một món đồ có giá tốt thì tương đối quý hiếm. Nhưng nếu quý khách muốn mua số lượng nhiều hoặc gơm lại với tất cả các thiết bị điều được mua ở một chỗ thì có khả năng cao là sẽ được giảm giá hoặc là chiết khấu. 

Phần trăm chiết khấu sẽ phụ thuộc vào giá trị của tổng thể đơn hàng của bạn. Đó cũng là một trong phương án nhằm giảm chi phí đầu tư khi đưa ra những lựa chọn mua tất cả các thiết bị ở cùng một chỗ.

Nơi cung cấp các thiết bị bếp chuyên nghiệp

Công ty Hùng Cường chuyên nhập khẩu các thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng và khách sạn. Chúng tôi nhập khẩu bếp nhà hàng từ ở Malaysia, Italy, tạo nên sự đang dạng trong mẫu mã, công dụng cũng như là chức năng cho nhu cầu khác biệt của từng loại hình nhà hàng.

Nếu như quý khách muốn biết thêm về sản phẩm cũng như là dịch vụ hãy liên hệ: inoxhungcuong.com để được chúng tôi tư vấn chính xác nhất nhé.

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
GPKD số 0312544439 do Sở KH và ĐT TP.HCM
Cấp ngày 13/11/2013 GĐ/Sở hữu website: Phạm Thị Như Thùy
Trụ sở : 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức,
Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Email : lienhe@inoxhungcuong.com
Website : inoxhungcuong.com

Bài viết hay