Bí quyết lựa chọn máy rang cafe

Views: 223 

Mua máy rang cafe ở đâu tốt là câu hỏi đầu tiên của nhiều khách hàng kinh doanh cafe và khách hàng thường sử dụng cafe. Tuỳ theo nhu cầu mà có nhiều loại máy rang cafe phù hợp. Thị trường cafe ngày càng bùng nổ, không chỉ các quán cafe nguyên chất mọc lên khắp nơi mà thị trường cafe còn bùng nổ ở nhiều khía cạnh khác. Hàng loạt nhà rang xay cafe ra đời cũng như hàng loạt máy rang cafe ngày càng phát triển.

Ưu – nhược điểm của máy rang cafe

Điển hình nhất là loại máy rang được vận hành bằng gas với công suất lớn. Và dĩ nhiên, loại máy này đòi hỏi chi phí rất cao , bởi vì nếu đầu tư thì tâm lý khách hàng sẽ chọn những loại có giá thành cao để cho ra những hạt cafe với chất lượng cao nhất.

Nhược điểm của loại này là chi phí bảo hành cao cộng với nguồn nguyên liệu gây ô nhiễm môi trường nên nếu bạn muốn đầu tư một máy phù hợp với việc kinh doanh thì bạn nên chọn những loại máy chạy bằng điện với công suất nhỏ.

Vậy nên mua máy rang cafe ở đâu?

Và để mua được một loại máy rang cafe chất lượng thì bạn nên tìm hiểu về giá thành và máy rang đó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không và dưới đây là những cách giúp bạn có thể đầu tư 1 máy rang cafe phù hợp và tiết kiệm chi phí tối đa nhất có thể, cũng như mang lại lợi nhuận cho bạn.Bên cạnh đó, chúng ta nên tham khảo một vài thương hiệu máy rang cafe nổi tiếng hiện nay.

Đặc biệt là Home sheel. Homesheel tuy chỉ có số lượng nhỏ về máy rang cafe nhưng bạn cũng biết là chúng tôi luôn đầu tư và đề cao chất lượng lên hàng đâu. Mục tiêu của chúng tôi là trao tặng khách hàng đến với sự hài lòng nhất có thể.

Máy rang cafe có bao nhiêu loại


Có 2 loại máy rang cafe được sử dụng hiện nay đó là rang cafe bằng điện và rang cafe bằng gas. Thông thường, các hệ thống máy rang cafe công nghiệp công suất lớn thì đều được sử dụng nhiên liệu là gas, còn các máy rang cafe mẫu, công suất nhỏ thì sử dụng bằng điện.

Chọn máy rang cafe phù hợp với nhu cầu sử dụng


Đối với các quán cafe, các công ty rang cafe có quy mô nhỏ thì nên đầu tư một máy rang cafe công suất 3kg, 5kg hoặc 10kg là phù hợp. Và công nghệ sử dụng ở đây thì cũng tùy vào khả năng tài chính của mình.

Tất nhiên, chúng ta nên phân tích sâu loại máy rang cafe mình muốn mua: Ví dụ như máy rang cafe sử dụng công nghệ gì, thiết kế trống rang bằng chất liệu gì? Bếp đốt công nghệ gì? … và đương nhiên nếu chúng ta có điều kiện kinh tế hoặc là chúng ta đầu tư cho tương lai thì nên mua 1 loại máy rang cafe chất lượng tốt để có thể tạo ra những mẻ cafe thực sự chất lượng.

Máy rang cafe thiết kế kiểu dáng hiện đại
Máy rang cafe mang lại hiệu quả cao trong việc rang xay

Giá thành của máy rang cafe

Giá bán máy rang cafe mini, máy rang cafe gia đình và giá máy rang cafe công nghiệp, sử dụng các loại công nghệ khác nhau thì sẽ khác nhau, không có một con số cụ thể nào cả.
Trên thị trường hiện nay, giá máy rang cafe trong nước chỉ bằng khoản 1/3 hoặc 1/4 giá máy rang cafe nhập khẩu. Nhưng đến với Home sheel thì giá thành chỉ dao động vào khoảng 6 triệu – 50 triệu nhưng lại đảm bảo chất lượng với nguồn nguyên liệu thân thiện với người dùng.

Máy rang cafe giá rẻ thiết kế mới nhất 2020
Máy Rang Cà phê Homesheel NH03

Ví dụ như giá máy rang cafe 5kg trong nước hiện tại dao động từ 50 triệu – 150 triệu, máy rang cafe 30kg dao động từ 150 triệu – 400 triệu. Sở dĩ có sự dao động về bước giá nhiều như vậy là vì thị trường sản xuất máy rang cafe phê ở Việt Nam hiện nay rất hỗn loạn, thật khó để phân biệt.

Trên đây là bài viết với góc nhìn tổng quan về thị trường máy rang cafe, giá bán máy rang cafe trong nước hiện nay, bài viết mang tính tham khảo, quý độc giả có nhu cầu đặt mua máy rang cafe cần tìm hiểu kỹ về công nghệ được áp dụng cho từng mẫu máy rang cafe cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin