Các cách lựa chọn bàn làm việc cho nhân viên văn phòng

Views: 410 

Nền kinh tế ở nước ta ngày càng phát triển mạnh hơn trước, nhiều công ty đang dần được thành lập rất nhiều. Hầu hết các công ty lớn đều chú ý đến hình thức, cũng như trang thiết bị để tạo cho nhân viên một không gian làm việc thỏai mái nhất có thể. Nhiều công ty có thể sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn bàn làm việc cho nhân viên văn phòng. Sau đây, tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẫu bàn làm việc nhân viên đẹp.

Các yếu tố để lựa chọn bàn làm việc cho nhân viên?

Chắc chắn để lựa chọn được một bàn làm việc để nhân viên có thể thoải mái làm việc, cống hiến hết sức mình cho công ty thì cần có nhiều yếu tố khác nhau.

Dựa vào mục đích sử dụng công việc

Mỗi công việc thì đều có tính chất khác nhau. Tùy thuộc vào công việc, các trang thiết bị phục vụ cho công việc mà lựa chọn bàn làm việc có thể chứa hết tất cả các đồ vật liên quan đến công việc cũng như không gian riêng.

Phù hợp với người dùng

Bàn ghế nhân viên văn phòng phải chọn như thế nào cho người nhân viên có thể  thoải mái nhất, tiện ích và đặc biệt phải vừa vặn với người ngồi. Bạn nên chú ý tới thể trạng của từng nhân viên để lựa bàn có kích thước phù hợp nhất, giúp họ đảm bảo sức khỏe và thấy dễ chịu khi ngồi làm việc. Tránh việc người thấp dùng bàn cao, người cao ngồi bàn thấp quá. Có như vậy, họ mới có thể thoải mái, yên tâm mà làm việc cống hiến hết mình cho quý công ty.

Chọn kích thước bàn phù hợp với không gian

Mỗi doanh nghiệp, công ty đều có những diện tích khác nhau. Công ty có quy mô lớn, có công ty có quy mô nhỏ tùy thuộc vào điều kiện, nhu cầu riêng của họ. Vì vậy, nên chọn loại bàn nào có kích thước tương ứng phù hợp với từng không gian, số lượng nhân viên.

Bàn làm việc của nhân viên nên đảm bảo không gian làm việc chuyên biệt.

Bàn của bộ phận cán bộ, những người có chức cao thường sẽ chọn bàn lớn, có thiết kế sang trọng để thể hiện được đẳng cấp, cũng như thể hiện được sự quan trọng đối với vị trí của họ.

Tùy vào tính chất công việc. Ví dụ nhân viên làm việc bằng máy tính thì bàn làm việc thường lớn hơn. Có thể kê bàn theo từng hàng hoặc chia ô ngăn cách từng vị trí nhân viên với nhau để mỗi người có không gian làm việc yên tĩnh riêng của mình. Nếu không gian hay diện tích phòng nhỏ, thì nên chọn loại bàn nhỏ hay gọn để không bị chiếm không gian nhiều.

Nên chọn các loại bàn có hộc tủ, ngăn kéo riêng để chứa đựng các đồ dùng cá nhân, hồ sơ, giấy tờ công việc. Để tránh tình trạng nhân viên vứt đồ bừa bãi bãi.

Nơi cung cấp nhiều mẫu bàn làm việc đẹp giá rẻ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm, công ty chuyên cung cấp trang thiết bị nội thất. Nhưng không thể không nhắc đến công ty TNHH nội thất Hợp Thành là một công ty được hình thành và phát triển từ năm 2010, Công ty Nội Thất Hợp Thành đã từng tham gia Thiết kế và Thi công rất nhiều dự án Nội thất … với sự đa dạng về phong cách sáng tác … Công ty cung cấp rất sản phẩm về bàn chân gỗ , bàn chân sắt ,bàn làm việc của lãnh đạo , bàn họp , phòng họp …  chất lượng và uy tín , đảm bảo tất cả nhu cầu , mong muốn của khách hàng hiện nay. 

Mẫu bàn làm việc đẹp giá rẻ của công ty Nội thất Hợp Thành.

Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ hotline 0902.523.993 (Mr Tiếp) – 0978.025.089 ( Mr Lượng) – 0274.6530.887 để được tư vấn nhanh nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin