Các dòng xe Ford Ranger Việt Nam và cách nhận biết phụ tùng chính hãng

Views: 276 

Để có thể hoạt động một cách trơn tru và bền bỉ thì những phụ tùng trong chiếc xe phải phù hợp với nhau. Chính vì vậy mà bạn nên mua và sử dụng những phụ tùng xe Ford Ranger chính hãng bởi vì khi sản xuất thì những nhà sản xuất sẽ thiết kế những phụ tùng phù hợp nhất với từng dòng xe cũng như những đặc điểm của chiếc xe đó để có thể tương thích với những phụ tùng khác.

Xe Ford Ranger

Xe Ford Ranger tại Việt Nam gồm gồm những dòng xe nào?

Tại Việt Nam thì có các dòng xe Ford Ranger như XL, XLS, XLT, Wildtrak và Raptor. Với mỗi dòng xe thì sẽ có tiện nghi cũng như mức giá khác nhau.

Dòng xe Ford Ranger Wildtrak

  • Được biết dòng xe Wildtrak này đang có phiên bản mới với thiết kế phong cách mạnh mẽ, vô cùng khỏe khoắn và mang đậm kiểu mẫu xe cơ bắp đến từ Mỹ.
  • Điều ấn tượng của dòng xe này đó chính là phong cách thể thao vô cùng trẻ trung
  • Đặc điểm của dòng xe này đó là được thiết kế một cách khỏe khoắn. Xe sử dụng hệ thống đèn pha chiếu sáng thông minh dạng Projector nên tạo ra một phong cách hiện đại, khả năng chiếu sáng tăng lên và hiện đại hơn với dải đèn LED có thể chạy ban ngày. Đèn sương mù của xe nay đã được trang bị thấu kính tạo nên ấn tượng hơn cho xe.

Ford Ranger Wildtrack

Dòng xe Ford Ranger Raptor

Đây là chiếc xe có màu xanh nổi bật và là một chiếc xe bán tải. Chính vì thế mà nó có thể đi được trên nhiều địa hình và bất cứ ngoại hình.

Dòng xe Ford Ranger XLT

Nói đến dòng xe này thì phải nói đến khả năng vận hành của xe. Xe có hệ thống treo trước độc lập, tay đòn kép, lò xo trụ và ống giảm chấn.

Dòng xe Ford Ranger XLS

Tổng thể ngoại thất của dòng xe này mang phong cách khỏe khoắn thể thao và vô cùng hiện đại. Điểm nổi bật của xe là đầu xe lưới tản nhiệt có hình thang nên tạo nên một sự cứng cáp.

Dòng xe Ford Ranger XL

Xe ở dòng này thì được trang bị 2 cầu 4×4 nên thích hợp cho việc sử dụng xe với các công việc hằng ngày.

Dấu hiệu nhận biết phụ tùng xe Ford Ranger chính hãng

Phụ tùng xe Ford ranger chính hãng sẽ do nhà sản xuất ô tô Ford sản xuất và cung cấp. Phụ tùng xe Ford chính hãng sẽ được trực tiếp thiết kế kỹ thuật và đặt hàng các nhà máy.

Chính vì do hãng sản xuất nên sẽ được kiểm tra kỹ càng sau đó lắp đặt và gắn nhãn mác của hãng xe Ford. Điều đầu tiên khi nhìn thấy phụ tùng chính hãng đó chính là thiết kế bao bì của phụ tùng. Bao bì sẽ được thiết kế một cách tỉ mỉ.

Chính vì thế khi chọn mua phụ tùng xe ô tô chính hãng bạn nên chú đến bao bì có các logo, nhãn mác hay mã vạch các sản phẩm rõ ràng.

Phụ tùng Ford Ranger chính hãng

So với hàng giả hay hàng nháy thì hàng chính hãng sẽ được đóng gói một cách tỉ mỉ hơn và mang đến một sự chuyên nghiệp.

Ngoài ra

Logo hay nhãn hiệu chính là điểm nhấn riêng và là cách phân biệt cũng như mang thương hiệu riêng của mình chính vì vậy mà các hãng rất chú trọng đén việc in logo lên bao bì và thiết kế logo một cách tỉ mỉ cũng như có dấu hiệu nhận biết riêng.

Chính vì hiện tượng hàng giả, hàng nhái ngày càng thịnh hành trên thị trường nên các nhà sản xuất khi sản xuất ra phụ tùng hãng sẽ có những mã số và vạch riêng biệt để khách hàng có thể kiểm tra xuất xuất của những phụ tùng này và tránh được sự làm nháy hay giả sản phẩm.

Bạn cũng có thể quan sát mã ngoài của sản phẩm để biết đó có phải chính hãng hay không. Tất nhiên khi là chính hãng thì mã ngoài sẽ chỉnh chu và trong chuyên nghiệp hơn.

Kết

Phụ tùng Mạnh Tùng chính là nơi cung cấp phụ tùng xe Ford Ranger chính hãng và cung cấp các chính sách cũng như đảm bảo nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại đây.

hình ảnh tác giả

admin