Các loại bảng hiệu quảng cáo thông dụng hiện nay

Views: 187 

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời ngày nay có thể được làm từ phổ thông những chất liệu. Trong đấy 7 mẫu chất liệu sau đây được sử dụng rất nhiều nhất: Bạt hiflex, Inox, Aluminium, Formex, Đèn led, Đèn led và Decal. Cùng Công ty cổ phần CNC đánh giá về một số loại bảng quảng cáo đẹp và hiệu quả được nhiều cửa hàng và doanh nghiệp lựa chọn.

Bảng hiệu quảng cáo đèn LED

Hiện nay biển hiệu quảng cáo đèn LED đã thân thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Mỗi nơi sẽ sở hữu một mẫu Bảng hiệu riêng với mẫu mã kiểu dáng độc lạ. Đi kèm với đó là thông điệp riêng thích hợp với ngành của mình.

Bảng hiệu quảng cáo đèn LED
Bảng hiệu quảng cáo đèn LED

Tiết kiệm chi phí: Bóng đèn LED tiết kiệm điện năng. Ước tính tiết kiệm ít nhất từ 20-30% so với các loại bóng đèn compact hay đèn sợi đốt. Do vậy khi doanh nghiệp lớn cần bảng quảng cáo có kích cỡ lớn thì biển hiệu đèn LED là sự chọn lựa tối ưu nhất. Hơn thế, đèn LED có tuổi thọ lên đến 100000 giờ, các bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng chi phí cho 1 lần và có thể dùng trong rất nhiều năm.

Thuận tiện trong thiết kế: biển quảng cáo đèn LED có khá nhiều mẫu mã, rộng rãi phong phú. Một vài loại đèn LED thường thấy có thể đề cập như biển led vẫy, tranh đèn LED (Hộp đèn siêu mỏng: https://vatlieucnc.com/danh-muc/bien-quang-cao/hop-den-sieu-mong/) biển đèn LED có kèm âm thanh và hình ảnh vô cùng tấp nập. Để tạo điểm nổi bật lôi kéo, sinh động, ta có thể chèn đa hình ảnh, video, clip và cả nhạc nền.

Độ an toàn và thân thiện: Biển hiệu đèn LED vô cùng an toàn cho các bạn và cả người thi công. Bởi chúng được thiết kế bằng nhựa nên không sợ rơi vỡ, thuận tiện lắp đặt và thi công. Nhiệt độ từ các bóng đèn LED tỏa ra cực kỳ thấp. Thấp hơn rất nhiều so với các bóng sợi đốt hay bóng đèn huỳnh quang. Do đó hết sức thân thiện với môi trường và các bạn.

Bảng hiệu alu hay Aluminium

Biển hiệu alu được làm từ chất liệu nhôm Aluminium được dùng làm biển quảng cáo có kích thước dày từ 3-5mm, độ nhôm từ 0.1-0.5mm. Được sử dụng nhiều trong làm biển hiệu quảng cáo mặt tiền shop hoặc những công ty.

Bảng hiệu alu hay Aluminium
Bảng hiệu alu hay Aluminium

Biển quảng cáo Alu thường có khả năng chống cháy tốt, độ dẻo cao, tuổi thọ tốt. Vì là nhôm nên trọng lượng nhẹ. Nhôm được biết đến là một kim khí bền và dai sức, có khả năng cách nhiệt và chịu lực tốt. Tiện dụng trong thi công và màu sắc và hoa ăn trang trí phổ biến.

Không những thế, chi phí để thi công biển hiệu quảng cáo này tương đối cao. Bởi thế thường chỉ phù hợp để làm bảng hiệu quảng cáo tại mặt tiền cửa hàng, công ty.

Bảng quảng cáo mica

Bảng quảng cáo mica
Bảng quảng cáo mica

Bảng hiệu quảng cáo mica loại nhựa cao cấp với màu sắc phổ thông bề mặt mịn và bóng. Loại Mica được dùng trong biển hiệu quảng cáo là Mica Trung Quốc và Mica Đài Loan với độ dày từ 2 – 10mm. Bình thường, người ta thường kết hợp biển hiệu quảng cáo từ Mica với đèn LED để làm chữ nổi, hộp đèn quảng cáo, trang trí cho Vách ngăn CNC, gian hàng.

Bề mặt bóng đều, mịn, sáng, rộng rãi về màu sắc. Chất liệu dễ thi công. Tuy là nhựa nhưng Biển hiệu mica có khả năng chống nước và chịu được nhiệt độ cao. Mica chỉ có một điểm trừ độc nhất là màu sắc dễ phai nhất là lúc xúc tiếp trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Bảng quảng cáo ngoài trời Hiflex

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời Hiflex là loại thường dùng nhất hiện giờ. Bạt Hiflex được thiết kế từ chất liệu nhựa PVC và có phủ một lớp màng phía trên. Có tuổi thọ cao, ít hỏng hóc do ảnh hưởng của thời tiết hoặc môi trường. Vì thế thường được phục vụ bảng quảng cáo ngoài trời, biển tấm lớn.

Bảng quảng cáo ngoài trời Hiflex
Bảng quảng cáo ngoài trời Hiflex

Bạt Hiflex được ưa thích dùng vì giá tiền tương đối rẻ. Độ co giãn tốt cho khả năng không thấm nước tốt, chịu được mưa gió. Đa dạng với những loại Hiflex không xuyên sáng, xuyên sáng 50% và Hiflex xuyên sáng 100%. Dễ mẫu mã và thi công In được nhiều màu sắc phổ thông làm nổi trội hình ảnh pr.

Tại những đơn vị lớn như vatlieucnc.com, doanh nghiệp sẽ được giải đáp mẫu biển, loại chất liệu làm biển hiệu quảng cáo ngoài trời và cách thể hiện quảng cáo tốt nhất. Trả lời vị trí đặt biển phù hợp dựa trên sản phẩm và mục đích pr của người mua.

như vậy, 4 loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thường dùng https://vatlieucnc.com/ giới thiệu tới bạn sẽ thích hợp với mỗi mẫu hình pr khác nhau. Dựa theo tiêu chí của chiến dịch quảng bá, doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn cách biểu đạt phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin