Các loại cửa cuốn phổ biến trên thị trường

Trong một công trình xây dựng, dù là nhà ở, công ty, trung tâm thương mại…đều không thể thiếu sự hiện diện của cửa như cửa sổ, cửa chính… Mỗi công trình sẽ có những lựa chọn khác nhau cho phù hợp nhất. Cửa cuốn là một trong các dòng cửa được ứng dụng khá phổ biến mang đến sự tiện lợi và dễ sử dụng cho mỗi người.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu cửa cuốn khác nhau về chủng loại cũng như kiểu dáng, sự đa dạng vừa là lợi ích nhưng cũng điểm gây bối rối cho khách hàng khi lựa chọn cửa cuốn cho căn nhà của mình.

Khi sử dụng cửa cuốn liệu các bạn đã thực sự hiểu hết về chúng chưa, đó có thể là còn nhiều chi tiết kỹ thuật phức tạp mà cửa cuốn cần bạn phải nắm bắt để sử dụng an toàn hơn. Mối liên hệ giữa giá cả và chất lượng cửa cuốn sẽ quyết định tới nhiều nhu cầu của khách hàng, bên cạnh đó thì việc bảo trì cửa cuốn như thế nào cũng được quan tâm. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem các thông tin về cửa cuốn trên thị trường hiện nay như thế nào.

Các loại cửa cuốn phổ biến hiện nay

Các loại cửa cuốn phổ biến hiện nay

Sự đa dạng của cửa cuốn trên thị trường đến từ những hãng, với kích cỡ và chất lượng khác nhau do đó tùy vào mục đích sử dụng giúp bạn có thể lựa chọn loại cửa phù hợp.

– Có những loại cửa cuốn chính sau đây:

+ Cửa cuốn khe thoáng.

+ Cửa cuốn tấm liền.

+ Cửa cuốn siêu trường.

+ Cửa khớp thoáng inox.

+ Cửa cuốn trong suốt.

+ Cửa cuốn chống cháy.

+ Cửa cuốn tốc độ cao.

+ Cửa cuốn chống cháy.

+ Cửa tự động.

– Những hãng cửa cuốn nổi tiếng được ưa chuộng trên thế giới là:

+ Cửa cuốn khe thoáng Austdoor.

+ Cửa cuốn tấm liền Austdoor.

+ Cửa cuốn Eurodoor

+ Cửa cuốn Nicedoor

+ Cửa cuốn Đài Loan.